Elpina+ - Bột trộn sẵn bánh bông lan

0₫ 0

Công thức vượt trội của bột Elpina+ làm ra những chiếc bánh mềm mịn, độ tan tốt với hương nền dịu nhẹ, dễ dàng phối trộn với hương vị riêng. Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn.
- Số CB: 38/FARINA/2020

1. Ưu điểm sản phẩm
- Không cần sử dụng thêm chất ổn định làm bánh.
- Dễ thao tác.
- Độ tan tốt, cấu trúc bánh mềm ẩm, đặc.
- Bánh tươi lâu, có vị ngọt nhẹ, dễ ăn. 
- Có thể dùng làm nhiều loại bánh khác nhau…

2. Quy cách sản phẩm
- Quy cách đóng gói: 1kg, 25kg

3. Hạn sử dụng
- Quy cách 1kg: 12 tháng. Sử dụng tốt nhất trước: 9 tháng tính từ NSX.
- Quy cách 25kg: 9 tháng. Sử dụng tốt nhất trước: 6 tháng tính từ NSX.

4. Hướng dẫn sử dụng
Trộn theo tỷ lệ công thức sau:
- Trộn 1kg Elpina+, 450g trứng, 400g nước ở tốc độ chậm 1 phút.
- Trộn tốc độ nhanh 5 - 7 phút.
- Cho 100g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút.
- Chia bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 1700C trong 35 phút.

Nội dung Hệ thống phân phối đang cập nhật.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: