-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Công thức làm bánh dứa Đài Loan nhân Heka thơm ngon, hấp dẫn
Wednesday,
12/07/2023
0
Bạn có muốn biết công thức bí mật để làm ra những chiếc bánh dứa Đài Loan thơm ngon và hấp dẫn không? Hãy để Farina hướng dẫn bạn tự tay làm những chiếc bánh dứa Đài Loan nhân Heka nhé!
Hầu như năm nào cũng vậy, gần đến Trung thu là những chiếc bánh dứa Đài Loan nhân Heka của Farina lại trở thành món hot của các tín đồ yêu bánh, trở thành món trend của nhiều tiệm bánh. Những chiếc bánh dứa có tạo hình xinh xắn, màu sắc dễ thương, hương vị thơm ngon, đậm vị đã tạo nên hương vị Trung thu đầy lôi cuốn.
Nguyên liệu:
Phần vỏ bánh:
Đường xay Farina 255gr
Bột sữa Farina 240gr
Bột mì số 9 840gr
Bơ 450gr
Trứng gà 3 quả
Bột bắp 225gr
Cream cheese 300gr
Muối 3gr
Phần vỏ bánh:
Nhân HeKa Farina 1000gr
Cách làm:
Phần vỏ bánh:
Bước 1: Cho bơ, cream cheese, đường xay, muối vào âu đánh tốc độ chậm số 2.
Bước 2: Sau đó cho bột bắp, bột mì, bột sữa trộn đều.
Bước 3: Sau khi bơ, đường, muối tan đều cho trứng vào đánh đều.
Bước 4: Tiếp theo cho Bước 2 vào Bước 3 trộn đều hỗn hợp tốc độ chậm.
Bước 5: Sau đó cho vào màng bọc thực phẩm.
Bước 6: Cho vào tủ mát 30phút -1 giờ hoặc tủ đông 20-35phút.
Bước 7: Chia bột vỏ 35g/bánh.
Phần nhân bánh:
Chia nhân 15g/bánh
Bước 8: Nướng bánh ở nhiệt độ trên 190 độ C, dưới 150 độ C, trong 20- 22 phút.
Bước 9: Quét lòng đỏ trứng lên mặt bánh và nướng tiếp 5-8 phút.
Chúc các bạn thành công!