Nguyên liệu khác

Màu thực phẩm Magica

Nguyên liệu tạo màu cho các sản phẩm thực phẩm như kem trang trí bánh, bánh kẹo…

Urana - Phụ gia bánh mì ngọt

Phụ gia đa dụng dùng cho các loại bánh mì, bánh mì ngọt, giúp bánh có kết cấu bền vững bánh nở to, giòn, xốp. - Số ĐKSP: 7670/2018/ĐKSP

Gaina - Phụ gia bánh mì

Phụ gia đa dụng dùng cho các loại bánh mì, bánh mì ngọt, giúp bánh có kết cấu bền vững bánh nở to, giòn, xốp.

Nước đường bánh dẻo

Nước đường bánh dẻo Farina với hương thơm đặc trưng là bí quyết để làm nên những chiếc bánh dẻo truyền thống, độ ngọt vừa hòa quyện với bột gạo nếp dẻo tan mềm trong miệng. - Số CB: 19/FARINA/2020

Nước đường bánh nướng

Nước đường bánh nướng Farina với hương caramel đặc trưng là nguyên liêu quan trọng để làm ra những chiếc bánh nướng truyền thống với vỏ bánh mềm mại, màu vàng cánh gián, hoa văn sắc nét. - Số CB: 03/FARINA/2019
popup

Số lượng:

Tổng tiền: