Bột trộn sẵn

Elpina+ - Bột trộn sẵn bánh bông lan

Công thức vượt trội của bột Elpina+ làm ra những chiếc bánh mềm mịn, độ tan tốt với hương nền dịu nhẹ, dễ dàng phối trộn với hương vị riêng. Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. - Số CB: 38/FARINA/2020

Cona - Bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc

Công thức vượt trội của bột Cona làm ra những chiếc bánh mì Hàn Quốc giòn thơm, ruột mềm ẩm và dẻo dai. Bánh vẫn thơm ngon khi nướng bằng nồi chiên không dầu hoặc lò nướng đơn giản, đêm lại bữa sáng giàu dinh dưỡng. Đây là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho gia đình, tiệm bánh hay cơ sở sản xuất lớn. - SỐ CB: 18/FARINA/2018

Primé - Bột trộn sẵn bánh bơ phô mai

Công thức vượt trội của bột Primé cao cấp làm ra những chiếc bánh thơm hương vị béo ngậy đặc trưng, cấu trúc bông xốp, mềm ẩm và tan ngay trong miệng. Bánh tươi lâu, duy trì độ ẩm và sự mềm mịn lên đến 5 ngày. Đây là giải pháp hoàn hảo thay thế bánh bông lan tách lòng, giúp tiết kiệm thời gian và ăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. - SỐ CB: 10/FARINA/2018

Primé - Bột trộn sẵn bánh chiffon

Công thức vượt trội của bột Primé làm ra những chiếc bánh thơm hương bơ đặc trưng, cấu trúc vừa đàn hồi vừa tan mịn, mềm ẩm. Đây là giải pháp hoàn hảo thay thế bánh bông lan tách lòng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. - SỐ CB: 09/FARINA/2018

Cerena - Nhân bánh su kem dẻo thơm

Công thức vượt trội của bột Cerena là giải pháp mới thay thế kem bánh truyền thống với vị kem thơm ngon và mềm mượt. Đây là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. - SỐ CB: 17/FARINA/2019

Cerena M2 - Kem nhân bánh

Công thức vượt trội của bột Cerena M2 là giải pháp hoàn hảo thay thế kem bánh truyền thống, với vị kem béo ngậy ấn tượng, mềm mượt và dẻo thơm. sử dụng đơn giản, chỉ cần pha với nước hoặc sữa tươi, đây là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. - SỐ CB: 02/FARINA/2018

Irina - Bột trộn sẵn Muffin Cam và hạt Chia

Công thức vượt trội của bột Irina làm ra những chiếc bánh muffin đẹp mắt, nở to và xé mặt tốt. Bánh thành phẩm đặc chắc nhưng vẫn tan ngay trong miệng khi ăn, thơm mùi cam đặc trưng, giàu dinh dưỡng và tươi xốp sau nhiều ngày. - SỐ HSCB: 130/2017/YTBN-XNCB

Irina - Bột trộn sẵn Muffin Sô-cô-la

Công thức vượt trội của bột Irina làm ra những chiếc bánh muffin đẹp mắt, nở to và xé mặt tốt. Bánh thành phẩm đặc chắc nhưng vẫn tan ngay trong miệng khi ăn, thơm mùi sô-cô-la đặc trưng, giàu dinh dưỡng và tươi xốp sau nhiều ngày. - SỐ CB: 04/FARINA/2018

Irina - Bột trộn sẵn Muffin Vani

Công thức vượt trội của bột Irina làm ra những chiếc bánh muffin đẹp mắt, nở to và xé mặt tốt. Bánh thành phẩm đặc chắc nhưng vẫn tan ngay trong miệng khi ăn, thơm mùi vani đặc trưng, giàu dinh dưỡng và tươi xốp sau nhiều ngày. - SỐ CB: 03/FARINA/2018

Elpina - Bột trộn sẵn bánh bông lan

Công thức vượt trội của bột Elpina làm ra những chiếc bánh mềm mịn, độ tan tốt với hương nền dịu nhẹ, dễ dàng phối trộn với hương vị riêng. Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. - SỐ HSCB: 149/2017/YTBN – XNCB

Athena - Bột trộn sẵn bánh bông lan

Công thức vượt trội của bột Athena làm ra những chiếc bánh thơm ngon với hương vị ngọt nhẹ dễ ăn, mềm ẩm, bông xốp, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định. Đây là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. - SỐ HSCB: 147/2017/YTBN - XNCB
popup

Số lượng:

Tổng tiền: