HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

BELLA- BỘT TRỘN SẴN BÁNH ĐỒNG XU, TAIYAKI, DORAYAKI.

  1. Sản phẩm: Bella - Bột trộn sẵn bánh đồng xu, Taiyaki, Dorayaki.
  2. Dụng cụ:
  • Chảo chống dính/ máy làm bánh.
  • Máy nhào bột (nếu có)
  • Cân điện tử
  • Cốc/ca chứa bột rót khuôn
  1. Công thức: 

STT

Nguyên liệu

Khối lượng (g)

1

Bột Bella

1000

2

Trứng

470

3

Nước

515

4

Dầu

145

  1. Hướng dẫn làm bánh:
    1. Nhào bột:
  • Cho dầu, trứng, nước vào cối hoặc bát, trộn đều.
  • Cho bột vào, khuấy tan đều nguyên liệu đến khi thành dịch đồng nhất, không còn vón cục. Nếu còn vón cục nhỏ cần phải rây lại bột.
    1. Cách làm
  • 2.1. Bánh đồng xu:
  • Đổ dịch vào các ca nhựa để dễ thao tác.
  • Bật máy nướng, cài nhiệt 150-180 độ C tùy vào từng máy.
  • Rót dịch vào khay nướng theo độ dày mong muốn.
  • Cho phomai hoặc các loại nhân khác… lên trên lớp vỏ bánh.
  • Khi nướng được 1- 2 phút thì úp 2 mặt khay nướng vào nhau, tiếp tục nướng thêm 2 - 4 phút là đạt.
  • 2.2. Bánh rán Dorayaki:
  • Làm nóng chảo chống dính ở nhiệt độ trung bình thấp.
  • Đổ bột nhẹ nhàng cho bột chảy thành hình tròn mỏng, đợi khoảng 1-2 phút cho bánh sủi tăm và khô một phần mặt thì lật bánh mặt thì lật bánh, đợi khoảng 10s thì lấy bánh ra.
  • Úp 2 mặt bánh vào nhau để được bánh hoàn chỉnh. Có thể kẹp giữa bằng các loại nhân theo sở thích.
  • 2.3. Các loại bánh khác:
  • Tùy vào bếp/chảo/khay nướng để cài đặt nhiệt độ và thời gian nướng sao cho bánh nở xốp, chín vàng là được.
  • Lưu ý: Các loại bánh sử dụng bột Bella có thể dùng kèm các loại nhân đã được làm chín như phô mai, chà bông, trứng muối, nhân đậu các loại, nhân kem trứng, nhân kem trà xanh, nhân kem sô cô la...
popup

Số lượng:

Tổng tiền: