Sản phẩm

Athena - Bột trộn sẵn bánh bông lan

Công thức vượt trội của bột Athena làm ra những chiếc bánh thơm ngon với hương vị ngọt nhẹ dễ ăn, mềm ẩm, bông xốp, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định. Đây là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. - SỐ HSCB: 147/2017/YTBN - XNCB

Elpina - Bột trộn sẵn bánh bông lan

Công thức vượt trội của bột Elpina làm ra những chiếc bánh mềm mịn, độ tan tốt với hương nền dịu nhẹ, dễ dàng phối trộn với hương vị riêng. Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. - SỐ HSCB: 149/2017/YTBN – XNCB

Cona - Bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc

Công thức vượt trội của bột Cona làm ra những chiếc bánh mì Hàn Quốc giòn thơm, ruột mềm ẩm và dẻo dai. Bánh vẫn thơm ngon khi nướng bằng nồi chiên không dầu hoặc lò nướng đơn giản, đêm lại bữa sáng giàu dinh dưỡng. Đây là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho gia đình, tiệm bánh hay cơ sở sản xuất lớn. - SỐ CB: 41/FARINA/2021

Diamond Standard - Kem trang trí bánh

Diamond Standard là dòng kem trang trí bánh cho độ dẻo, bóng mịn, mướt, kem có độ ổn định tốt, giữ được hương vị của sán phẩm trong nhiều ngày. Độ bông của sản phẩm từ 300 - 350%. Thích hợp trang trí bánh, đặc biệt là các chi tiết nhỏ yêu cầu độ dẻo cao. - Số CB: 28/FARINA/2018

Luxury Creamy - Kem trang trí bánh

Luxury Creamy là dòng kem trang trí bánh cao cấp, có chất lượng hảo hạng. Với công thức đặc biệt, Luxury cream có được hương vị thơm ngon vượt trội, giữ được độ bóng mướt và độ đứng trong nhiều ngày khi được bảo quản tủ lạnh. Đáp ứng được nhu cầu của các tiệm bánh và khách sạn hàng đầu. - Số CB: 26/FARINA/2018

La'Crema - Kem trang trí bánh cao cấp từ động vật

Lựa chọn tối ưu cho dòng kem trang trí cao cấp có nguồn gốc động vật, thơm ngon không thể cưỡng lại. - Số CB: 19/FARINA/2019

Cremé - Kem béo thực vật vị phô mai

Dòng kem béo thực vật, tăng độ béo ngậy của sản phẩm, giảm ngọt cho các sản phẩm trang trí, kem tươi... dùng trong pha chế đồ uống: đá xay, sinh tố, trà sữa,... - Số CB: 32/FARINA/2018

Cremé - Kem béo thực vật vị sữa

Dòng kem béo thực vật, tăng độ béo ngậy của sản phẩm, giảm ngọt cho các sản phẩm trang trí, kem tươi... dùng trong pha chế đồ uống: đá xay, sinh tố, trà sữa,... - Số CB: 27/FARINA/2018

Cremé - Kem béo thực vật vị sữa chua

Dòng kem béo thực vật, tăng độ béo ngậy của sản phẩm, giảm ngọt cho các sản phẩm trang trí, kem tươi... dùng trong pha chế đồ uống: đá xay, sinh tố, trà sữa,... - Số CB: 33/FARINA/2018

Fruhana - Mứt quả chanh dây

Tận hưởng trọn vẹn vị trái cây tươi ngon, tự nhiên trong từng miếng bánh! Mứt Fruhana được làm từ 100% trái cây nhập khẩu, sản xuất trên công nghệ hiện đai của Ý, không chỉ nổi bật về hình thức mà còn đẳng cấp về chất lượng. - Số CB: 14/FARINA/2021

Fruhana - Mứt quả dâu tây

Tận hưởng trọn vẹn vị trái cây tươi ngon, tự nhiên trong từng miếng bánh! Mứt Fruhana được làm từ 100% trái cây nhập khẩu, sản xuất trên công nghệ hiện đai của Ý, không chỉ nổi bật về hình thức mà còn đẳng cấp về chất lượng. - Số CB: 31/FARINA/2020

Fruhana - Mứt quả dứa

Tận hưởng trọn vẹn vị trái cây tươi ngon, tự nhiên trong từng miếng bánh! Mứt Fruhana được làm từ 100% trái cây nhập khẩu, sản xuất trên công nghệ hiện đai của Ý, không chỉ nổi bật về hình thức mà còn đẳng cấp về chất lượng. - Số CB: 07/FARINA/2021
popup

Số lượng:

Tổng tiền: