Sản phẩm

Athena - Bột trộn sẵn bánh bông lan

Công thức vượt trội của bột Athena làm ra những chiếc bánh thơm ngon với hương vị ngọt nhẹ dễ ăn, mềm ẩm, bông xốp, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định. Đây là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. - SỐ HSCB: 147/2017/YTBN - XNCB

Cerena - Nhân bánh su kem dẻo thơm

Công thức vượt trội của bột Cerena là giải pháp mới thay thế kem bánh truyền thống với vị kem thơm ngon và mềm mượt. Đây là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. - SỐ CB: 17/FARINA/2019

Cerena M2 - Kem nhân bánh

Công thức vượt trội của bột Cerena M2 là giải pháp hoàn hảo thay thế kem bánh truyền thống, với vị kem béo ngậy ấn tượng, mềm mượt và dẻo thơm. sử dụng đơn giản, chỉ cần pha với nước hoặc sữa tươi, đây là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. - SỐ CB: 02/FARINA/2018

Cona - Bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc

Công thức vượt trội của bột Cona làm ra những chiếc bánh mì Hàn Quốc giòn thơm, ruột mềm ẩm và dẻo dai. Bánh vẫn thơm ngon khi nướng bằng nồi chiên không dầu hoặc lò nướng đơn giản, đêm lại bữa sáng giàu dinh dưỡng. Đây là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho gia đình, tiệm bánh hay cơ sở sản xuất lớn. - SỐ CB: 18/FARINA/2018

Cremé - Kem béo thực vật vị phô mai

Dòng kem béo thực vật, tăng độ béo ngậy của sản phẩm, giảm ngọt cho các sản phẩm trang trí, kem tươi... dùng trong pha chế đồ uống: đá xay, sinh tố, trà sữa,... - Số CB: 32/FARINA/2018

Cremé - Kem béo thực vật vị sữa

Dòng kem béo thực vật, tăng độ béo ngậy của sản phẩm, giảm ngọt cho các sản phẩm trang trí, kem tươi... dùng trong pha chế đồ uống: đá xay, sinh tố, trà sữa,... - Số CB: 27/FARINA/2018

Cremé - Kem béo thực vật vị sữa chua

Dòng kem béo thực vật, tăng độ béo ngậy của sản phẩm, giảm ngọt cho các sản phẩm trang trí, kem tươi... dùng trong pha chế đồ uống: đá xay, sinh tố, trà sữa,... - Số CB: 33/FARINA/2018

Diamond Standard - Kem trang trí bánh

Diamond Standard là dòng kem trang trí bánh cho độ dẻo, bóng mịn, mướt của kem, kem có độ ổn định tốt, giữ được hương vị của sán phẩm trong nhiều ngày.Độ bông của sản phẩm từ 300 - 350%. Thích hợp trang trí bánh, đặc biệt là các chi tiết nhỏ yêu cầu độ dẻo cao. - Số CB: 05/FARINA/2020

Elpina - Bột trộn sẵn bánh bông lan

Công thức vượt trội của bột Elpina làm ra những chiếc bánh mềm mịn, độ tan tốt với hương nền dịu nhẹ, dễ dàng phối trộn với hương vị riêng. Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. - SỐ HSCB: 149/2017/YTBN – XNCB

Fruhana - Mứt quả dâu tây

Tận hưởng trọn vẹn vị trái cây tươi ngon, tự nhiên trong từng miếng bánh! Mứt Fruhana được làm từ 100% trái cây nhập khẩu, sản xuất trên công nghệ hiện đai của Ý, không chỉ nổi bật về hình thức mà còn đẳng cấp về chất lượng. - Số CB: 31/FARINA/2020

Fruhana - Mứt quả kiwi

Tận hưởng trọn vẹn vị trái cây tươi ngon, tự nhiên trong từng miếng bánh! Mứt Fruhana được làm từ 100% trái cây nhập khẩu, sản xuất trên công nghệ hiện đai của Ý, không chỉ nổi bật về hình thức mà còn đẳng cấp về chất lượng. - Số CB: 34/FARINA/2020

Fruhana - Mứt quả mơ tây

Tận hưởng trọn vẹn vị trái cây tươi ngon, tự nhiên trong từng miếng bánh! Mứt Fruhana được làm từ 100% trái cây nhập khẩu, sản xuất trên công nghệ hiện đai của Ý, không chỉ nổi bật về hình thức mà còn đẳng cấp về chất lượng. - Số CB: 33/FARINA/2020
popup

Số lượng:

Tổng tiền: