-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MÌ KEM SỮA HẠNH NHÂN THƠM NGON, BỔ DƯỠNG
Sunday,
30/04/2023
0
Những chiếc bánh mì kem sữa hạnh nhân thơm ngon, béo ngậy, lại thêm lớp hạnh nhân bùi bùi, là lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ yêu bánh trong các bữa xế, vừa tốt cho sức khỏe, vừa đảm bảo dinh dưỡng. Mời các bạn cùng vào bếp làm món bánh ngọt ngào này với Farina nhé!
Thành phần:
Phần cốt bánh mì:
Bột sữa Farina 20gr
Bột mì số 11 500gr
Muối 7,5gr
Bơ lạt 20gr
Phụ gia 2gr
Đường cát 40gr
Nước lạnh 310gr
Men ngọt 5gr
Lớp Kem Sữa Hạnh Nhân:
Nhân Cerena M2 100gr
Kem Topping 100gr
Sô cô la trắng 55gr
Hạnh nhân lát 20gr
Cách làm:
Cốt Bánh mì:
B1: Cho 1,2,3,5,6,7,8 vào âu trộn đều số 2 sau đó lên số 3 hoặc 5
B2: Đánh bột đến khi đạt 60% tiếp theo cho (4) bơ lạt vào
B3: Bột đánh đến khi 90-100% kéo màng mỏng không rách là được
B4: Sau đó cho bột ra khỏi âu nhồi đều bằng tay và để bột nghỉ 5 phút
B5: Tiếp theo chia bột theo tỉ lệ 60gram trên bánh và vo tròn
B6: Vo tròn lần 2 sau đó cán đều tay cho nhân chocolate vào 1 lượng vừa đủ
B7: Gói bánh tròn đều và ủ bánh đến khi bánh nở 60%
Lớp kem decor bánh kem sữa hạnh nhân:
B1: Nhân cerena m2 đánh theo công thức bao bì
B2: Cho kem topping vào B1 trộn đều đánh bông hỗn hợp
B3: Tiếp theo cho sô cô la trắng mell chảy
B4: Hạnh nhân lát nướng vàng nhẹ thơm bóp nhuyễn 1 ít
Nhiệt Độ Nướng Bánh:
Trên 190 độ, Dưới 150 độ trong 10-15 phút.
Chúc các bạn thành công!