Athena - Bột trộn sẵn bánh bông lan

0₫ 0

Công thức vượt trội của bột Athena làm ra những chiếc bánh thơm ngon với hương vị ngọt nhẹ dễ ăn, mềm ẩm, bông xốp, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định. Đây là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn.
- SỐ HSCB: 147/2017/YTBN - XNCB

1. Ưu điểm sản phẩm
• Không cần bổ sung chất ổn định
• Bánh mềm ẩm, bông xốp, độ tan tốt.
• Bánh tươi lâu, có hương vị ngọt nhẹ dễ
• Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn.

2. Quy cách sản phẩm
- Quy cách đóng gói: 1kg, 18kg và 25kg

3. Hạn sử dụng
- Quy cách 1kg: 12 tháng. Sử dụng tốt nhất trước: 9 tháng tính từ NSX.
- Quy cách 15, 25kg: 9 tháng. Sử dụng tốt nhất trước: 6 tháng tính từ NSX.

4. Hướng dẫn sử dụng
Trộn theo tỷ lệ công thức sau:
- Trộn 1kg Athena, 1kg trứng, 200g nước ở tốc độ chậm 1 phút.
- Trộn tốc độ nhanh 5 - 7 phút.
- Cho thêm 200g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút.
- Chia bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 35 phút.


 

Nội dung Hệ thống phân phối đang cập nhật.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: