-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Công thức vượt trội của bột Irina làm ra những chiếc bánh muffin đẹp mắt, nở to và xé mặt tốt. Bánh thành phẩm đặc chắc nhưng vẫn tan ngay trong miệng khi ăn, thơm mùi vani đặc trưng, giàu dinh dưỡng và tươi xốp sau nhiều ngày.
- SỐ CB: 03/FARINA/2018
1. Ưu điểm sản phẩm
- Hình dáng bánh đẹp, độ nở to, độ xé mặt bánh tốt.
- Bánh đặc, chắc nhưng vẫn có độ xốp, tan ngay khi ăn.
- Bánh giữ được độ tươi xốp sau nhiều ngày.
- Hương vị đặc trưng, giàu dinh dưỡng.
2. Quy cách sản phẩm
- Quy cách đóng gói: 1kg
3. Hạn sử dụng
12 tháng
4. Hướng dẫn sử dụng
Trộn theo tỷ lệ công thức sau:
- Trộn 1kg bột Irina, 300g trứng, 300g nước và 340g dầu ăn (hoặc bơ lỏng) ở tốc độ chậm trong 1 phút.
- Trộn ở tốc độ trung bình trong 4 phút.
- Chia bột ra cốc giấy và nướng ở 170 độ C trong 30 phút