Công thức làm bánh Chia seed roll cake xinh đẹp và healthy

Wednesday,
31/05/2023
0

Xinh đẹp, healthy và ngọt ngào - đó là lý do những chiếc bánh chia seed roll cake. Những chiếc bánh chính là món quà tuyệt vời dành cho các tín đồ yêu món ngọt. Hãy cùng Farina Việt Nam chinh phục công thức làm bánh chia seed roll cake và thể hiện tình yêu của bạn nhé! 

Thành phần:

Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena 100gr

Đường xay Icing sugar Farina 20gr

Nước cam vắt 200gr

Hạt chia 8gr

Kem trang trí Diamond Standard 100gr

Kem nhân bánh Cerena M2 50gr

Cách làm:

Bước 1: Trộn bột theo công thức trên bao bì của bột trộn sẵn Athena.

Bước 2: Nước cam vắt và đường khuấy tan, cho hạt chia vào, sau đó cho vào Bước 1.

Bước 3: Đổ mâm nướng 150/150 trong khoảng 18-25 phút.

Bước 4: Đánh 100gr kem Diamond Standard bông cứng, cho 50gr bột Cerena M2 đánh đều hỗn hợp.

Bước 5: Bánh nguội cho phần kem vào chà đều bánh và cuộn lại.

Trình bày bánh lên đĩa và thưởng thức thôi. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: