Elpina - Bột trộn sẵn bánh bông lan

0₫ 0

Công thức vượt trội của bột Elpina làm ra những chiếc bánh mềm mịn, độ tan tốt với hương nền dịu nhẹ, dễ dàng phối trộn với hương vị riêng. Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn.
- SỐ HSCB: 149/2017/YTBN – XNCB

1. Ưu điểm sản phẩm
• Giải pháp kinh tế nhất cho các tiệm bánh trên thị trường. Cũng là dòng bột bán chạy nhất trong phân khúc bột trộn sẵn cần bổ sung chất ổn định trên toàn Việt Nam.
• Độ tan tốt, cấu trúc bánh mềm mịn
• Bánh tươi lâu, hương nền dịu nhẹ, dễ phối trộn hương vị riêng
• Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn.

2. Quy cách sản phẩm
- Quy cách đóng gói: 1kg, 18kg và 25kg

3. Hạn sử dụng
- Quy cách 1kg: 12 tháng. Sử dụng tốt nhất trước: 9 tháng tính từ NSX.
- Quy cách 15, 25kg: 9 tháng. Sử dụng tốt nhất trước: 6 tháng tính từ NSX.

4. Hướng dẫn sử dụng
Trộn theo tỷ lệ công thức sau:
- Trộn 1kg Elpina, 900g trứng, 200g nước, 65g chất ổn định ở tốc độ chậm 1 phút.
- Trộn tốc độ nhanh 5 phút.
- Cho thêm 200g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút.
- Chia bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 35 phút.

Nội dung Hệ thống phân phối đang cập nhật.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: