Ứng dụng của kem trang trí bánh Diamond Standard trong trang trí bánh

Tuesday,
01/11/2022
0

Dòng kem trang trí bánh Diamond Standard của Farina là loại kem sữa có nguồn gốc từ thực vật với đa ứng dụng, không chỉ được dùng trong công thức chế biến các món bánh ngọt mà còn là nguyên liệu trang trí không thể thiếu để tạo nên sự độc đáo, hấp dẫn cho bánh.

Tại sao nên chọn kem chọn kem trang trí có nguồn gốc thực vật?

Có nhiệt độ tan chảy cao hơn kem có nguồn gốc động vật. Vào mùa hè, ưu điểm này được thể hiện càng rõ rệt.

Ở điều kiện bảo quản tiêu chuẩn, kem trang trí Diamond Standard sau khi đánh có thời gian sử dụng dài hơn so kem có nguồn gốc động vật.

Bên cạnh đó, giá sản phẩm thường thấp hơn kem có nguồn gốc động vật, từ đó giúp giảm giảm giá thành cho bánh kem.

Kem sau khi đánh đứng hơn kem có nguồn gốc động vật, từ đó dễ thao tác, tạo hình hơn, thời gian thao tác được kéo dài.

Kem sau khi đánh có thể tích cao hơn so với kem động vật, dôi kem và tiết kiếm chi phí cho các tiệm bánh, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ cơ sở sản xuất nhỏ đến các xưởng sản xuất và các nhà máy công nghiệp lớn.

Tại sao nên chọn Diamond Standard?

Diamond Standard được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý, với chất lượng đồng đều và ổn định, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế (FSSC, Halal...) theo yêu cầu những khách hàng khó tính nhất, các công ty, tập đoàn bánh kẹo đa quốc gia.

Sản phẩm có độ dẻo, bóng mịn, mướt tốt sau khi tạo hình cố định. Độ ngọt của Diamond Standard thấp nên dễ dàng phối trộn cùng hương liệu và các dòng kem khác, tạo nên sự hấp dẫn cho lớp kem.

Kem có thể đánh ở tốc độ cao, thời gian đánh ngắn, có độ ổn định cao, giữ được hương vị sản phẩm trong nhiều ngày, thích hợp trang trí bánh, đặc biệt là các chi tiết nhỏ yêu cầu độ cao, từ đó giúp các đơn vị sản xuất gia tăng sản lượng, tối ưu hóa chi phí sản xuất, nâng cao lợi nhuận.

Cách sử dụng kem trang trí Diamond Standard

Bước 1: Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 – 4 độ C trong thời gian 12 – 24 giờ trước khi dùng

Bước 2: Lắc đều trước khi mở.

Bước 3: Cho kem vào cối đánh đã để lạnh (không quá 20% sức chứa của cối), đánh kem ở tốc độ

trung bình cho đến khi kem bông lên đạt độ đứng như mong muốn.

Sản phẩm đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông. Trong điều kiện chưa trang trí, tốt nhất nên đậy kín, tránh việc mất nước, làm khô kem.

Cách bảo quản kem trang trí Diamond Standard

Sản phẩm cần được bảo quản và vận chuyển ở -18oC, sử dụng trong shelf-life của sản phẩm. Sản phẩm sau khi rã đông sử dụng không quá 5 ngày. Kem sau khi đánh được bao kín, bảo quản ở nhiệt độ 2 – 4 độ C trong 5 ngày hoặc trữ đông (-18 độ C) tối đa 1 tháng.

Kem sau khi trang trí trên bánh bảo quản ở nhiệt độ 2 – 4 độ C trong tối đa 5 ngày.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: