Phân biệt 3 loại Topping cream của Farina

Friday,
23/12/2022
0

Topping cream của Farina được chia làm 3 loại. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng biệt, giúp những người thợ làm bánh, các tiệm bánh có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Mời bạn cùng khám phá những điểm độc đáo khác biệt của từng loại topping cream nhà Farina nhé!

Diamond Standard - Kem nhãn vàng siêu bóng dẻo

Diamond Standard là dòng kem phổ biến nhất của Farina với chất kem dẻo, đứng, giữ phom siêu tốt ngay cả ở môi trường nhiệt độ không lý tưởng.

Kem có độ bóng, không rỗ nên rất hợp cho bắt hoa, tạo hình bánh nghệ thuật.

La’Crema - Kem nhãn xanh siêu bông

La’Crema có khả năng đánh bông gấp 4 lần, giúp tiết kiệm chi phí cho tiệm bánh. Kem có độ tan nhẹ nhàng, kem nhạt nên dùng để chà láng hay mix cùng kem nhãn vàng rất phù hợp.

La’Crema có thể kết hợp với hầu hết các màu tổng hợp, hương liệu cũng như các chất tạo vị ngọt mà không làm giảm đi độ ổn định.

Luxury Creamy - Kem nhãn đỏ thơm ngon đặc biệt

Luxury Creamy có hương vị sữa béo ngậy, độ ngọt vừa, có mùi thơm bơ sữa đặc trưng, hấp dẫn, khi đưa lên miệng sẽ cảm nhận được kem tan đều trên đầu lưỡi.

Đây là sản phẩm lý tưởng làm nhân cho các loại bánh gato, bánh cuộn, su kem... hoặc mix cùng kem nhãn vàng giúp bánh trở nên thơm ngon hơn.

Trên đây là những điểm khác biệt của các loại topping cream của Farina. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, các bạn hãy chọn cho mình loại topping phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: