Farina Khai Giảng Khóa Học Làm Bánh Trung Thu Cơ Bản Online

Tuesday,
17/08/2021
2

Bạn đang tìm kiếm khóa học làm bánh Trung Thu cơ bản miễn phí, giảng viên chuyên nghiệp, bài giảng hướng dẫn chi tiết? Bạn muốn tự tay làm Bánh Trung Thu tại nhà? Bạn đã tìm hiểu nhiều cách làm bánh Trung thu trên mạng nhưng vẫn không làm thành công?

Học làm bánh Trung Thu để tự tay chiêu đãi cả nhà hay để làm quà tặng bạn bè, người thân vẫn luôn là nguyện vọng của nhiều người yêu thích và đam mê làm bánh. Những năm gần đây có nhiều tin tức về các cơ sở làm bánh trung thu không đảm bảo vệ sinh và không giữ được hương vị truyền thống của bánh Trung Thu nên dần mọi người đều hướng đến việc tự làm bánh Trung thu tại nhà. 

Tuy nhiên, để làm ra chiếc bánh Trung thu truyền thống, đòi hỏi người làm bánh phải thật tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến công thức làm bánh và có kĩ năng thành thạo.

Ngày 20.08.2021 tới đây, Farina sẽ chính thức khai giảng Khóa học làm bánh Trung thu Online hoàn toàn miễn phí với 4 chuyên đề cơ bản (40 phút/chuyên đề). Bạn sẽ được nhập môn với 8 loại bánh Trung thu và được hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình học.

Chuyên đề 1: Bánh nướng nhân thập cẩm 

  • Bánh nướng vỏ truyền thống nhân thập cẩm
  • Bánh nướng vỏ tinh than tre nhân thập cẩm

Chuyên đề 2: Bánh nướng nhân nhuyễn 

  • Bánh nướng vỏ trà xanh nhân đậu đỏ trứng muối
  • Bánh nướng vỏ gạo lứt nhân chanh dây

Chuyên đề 3: Bánh dẻo

  • Bánh dẻo vỏ củ dền nhân dâu tây
  • Bánh dẻo vỏ khoai lang tím nhân táo đỏ
  • Chuyên đề 4: Bánh nướng nhân lava chảy
  • Bánh lava trứng muối chảy
  • Bánh lava socola chảy

 

Khi tham gia khóa học làm bánh Trung thu cơ bản Online tại Farina, bạn sẽ được hướng dẫn bài bản, chi tiết từ đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm và không mất bất kỳ chi phí nào.

Farina cam kết, đã học là thành công. 

Sau mỗi chuyên đề, học viên sẽ nắm vững được các kỹ thuật làm bánh Trung thu như: làm nhân, làm vỏ bánh,... Và chắc chắn tay nghề làm bánh Trung Thu của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt so với việc bạn tự mò tìm những công thức hướng dẫn làm bánh Trung Thu trên mạng.

Ngoài ra, xin được bật mí tới các học viên của Farina, trong ngày khai giảng Khóa học làm bánh Trung Thu cơ bản, 200 học viên đăng ký đầu tiên sẽ nhận ngay:
Món quà trị giá 300.000đ

Và kèm 1 phần quà bí mật sắp được bật mí vào hôm khai giảng nhé.

Khóa học làm bánh Trung Thu cơ bản của Farina sẽ cung cấp cho bạn trọn bộ công thức làm bánh, giúp bạn có được kỹ năng, kỹ thuật làm bánh Trung Thu cơ bản. Giờ đây, bạn sẽ tự tin hơn và thỏa sức làm bánh thậm chí có thể nung nấu ý tưởng tự kinh doanh bánh Trung Thu handmade trong mùa vụ này.

Tất cả chỉ là chuyện nhỏ, tự tin làm bánh Trung Thu chỉ sau 160 phút học online với 8 loại bánh Trung thu. Bạn chỉ cần học thôi, quà cứ để Farina lo. 

Cùng chờ đón ngày khai giảng Khóa học làm bánh Trung thu cơ bản online vào 20.08.2021 tại link: https://bit.ly/3xRj5Zg.

Và đừng quên 200 phần quà siêu hấp dẫn từ Farina đang chờ đợi những học viên nhanh tay nhất đấy nhé!
 

Bình luận:
binh-luan

Nguyễn thị phương thảo

31/08/2021

Đk học làm bánh trung thu

binh-luan

trần ngọc phương

23/08/2021

cho e đăng ký học với a

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: