Khám phá cách làm bánh Carrot - Carrot cake thơm ngon

Sunday,
06/03/2022
0

Bánh cà rốt không chỉ thơm ngon bởi phần cốt bánh mềm mịn, thanh ngọt với hương vị đặc biệt của hương quế hòa quyện với cà rốt mà còn hấp dẫn bởi chút mát lạnh của cream cheese béo ngậy. Thưởng thức miếng bánh cà rốt vào mỗi buổi sáng hay xế chiều đều giúp bạn có thêm năng lượng cho ngày dài hoạt động. Cách làm bánh cà rốt không quá khó, bạn có thể dễ dàng làm bánh tại nhà với hướng dẫn chi tiết từ Farina Việt Nam.

Chiếc bánh Carrot hương vị thơm ngon và rất dễ làm

Chuẩn bị:

  Trứng gà 4 quả

   Dầu ăn 170g

   Bơ 30 g

   Bột E 280 g

   Bột quế 10g

   Táo 1/2 quả cắt hạt lựu nhỏ

   Nho khô ngâm trước 8 tiếng 100g

   Dừa tươi 40g

   Bột nở 5 g

   Muối 2 g

Cách làm:

 Trứng + bột E, bột nở, đánh bông từ 4-5 p

 Tiếp theo cho dầu ăn và bơ đã đun lỏng vào hỗn hợp thật nhanh. Đánh đều tiếp từ 1-2p tốc độ trung bình

  Cho Carot đã trần qua nước nóng sôi (làm giảm độ hăng của carot) để trên rây cho ráo nước ,trộn cùng bột quế, táo ,nho và dừa tươi

  Cho tất cả hỗn hợp carot vào phần hỗn hợp bột và trộn đều bằng tay

 Sử dụng khuôn đáy liền, quét bơ và nướng ở nhiệt độ 170-180 độ C từ 15-25p

  Độ dày của lớp hỗn hợp từ 2-3 cm.

Trên đây là hướng dẫn cách làm bánh cà rốt phô thơm ngon và hấp dẫn tại nhà. Hy vọng với công thức chi tiết này bạn sẽ làm thành công ngay lần đầu tiên thử nghiệm. Chúc bạn thành công với đam mê làm bánh!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: