Kem Topping - Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Tuesday,
08/12/2020
0

1. Kem Topping của Farina đã rã đông rồi có tái cấp đông được không?
=> Kem sau khi rã đông nên để tủ mát và sử dụng luôn, tuyệt đối không tái cấp đông.

2. Kem Topping Farina sau khi đánh xong có thể sử dụng trong bao lâu?
=> Kem sau khi đánh xong để tủ mát được 5 – 7 ngày.

3. Kem Topping Farina sau khi đánh xong có cấp đông lại được không?
=> Kem sau khi đánh xong để tủ đông được 1 tháng.

4. Tình trạng: Kem trang trí sau khi đánh xong thì kem mềm, dẻo, giữ lạnh tốt, khi trang trí lên bánh thì kem mềm, không mịn, chảy?
NGUYÊN NHÂN:
Sau khi rã đông kem, phần đá vẫn còn nhiều, khách đánh luôn ở tốc độ trung bình/nhanh và kem đạt được trạng thái mong muốn, tuy nhiên bên trong kem vẫn còn đá nhỏ chưa tan, khi sử dụng thì những tinh thể đá tan ra làm cho kem bị mềm và rỗ.
GIẢI PHÁP: 
Quan sát bề mặt kem đã mịn chưa, nếu vẫn còn tinh thể đá, đánh ở tốc độ trung bình chậm/chậm cho đến khi tinh thể đá tan hoàn toàn.
KHUYẾN CÁO: 
Khi xả vẫn còn nhiều đá, ban đầu nên đánh ở tốc độ chậm cho đến khi đá tan hoàn toàn, sau đó mới chuyển lên tốc độ trung bình/nhanh cho đến khi kem đạt trạng thái mong muốn.

5. Tình trạng: Kem trang trí bị cứng, rỗ, không mịn.
NGUYÊN NHÂN:
Chỉ đánh tốc độ cao, thời gian đánh ngắn mà không theo quy trình.
GIẢI PHÁP:
Cho thêm dịch kem (dịch lỏng) đánh ở tốc độ chậm/trung bình chậm, đánh đến khi kem đạt độ bóng mịn và độ đứng mong muốn.
KHUYẾN CÁO: 
Xả đá ở điều kiện chuẩn cho đến khi đá tan hoàn toàn, đánh ở tốc độ trung bình/nhanh cho đến khi kem đạt độ đứng mong muốn.
 

Tags: Kem topping
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: