-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Kem Nhân Bánh
Saturday,
05/12/2020
0
1. CHUẨN BỊ
a. Dụng cụ thiết bị.
- Thố/ bát
- Phới dẹt hoặc phới lồng
- Cân.
b. Nguyên liệu.
Bột Cerena M2, nước.
2. CÔNG THỨC
- Cerena – Kem nhân bánh: 1000g
- Nước: 2500g
3. CÁCH LÀM
- Pha 1kg bột Cerena M2 với 2,5kg nước lạnh hoặc nước thường và khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn là được.
- Kem nên để kem trong ngăn mát trước khi dùng khoảng 30 phút.
4. THÀNH PHẨM
- Dạng kem sệt, đồng nhất.
- Màu kem vàng tươi.
- Kem để trong tủ mát qua ngày không bị vữa, tách nước.