Kem Nhân Bánh

Saturday,
05/12/2020
0

1. CHUẨN BỊ


a. Dụng cụ thiết bị.

  • Thố/ bát
  • Phới dẹt hoặc phới lồng
  • Cân.

b. Nguyên liệu.

Bột Cerena M2, nước.

2. CÔNG THỨC


  • Cerena – Kem nhân bánh: 1000g
  • Nước: 2500g

3. CÁCH LÀM 


  • Pha 1kg bột Cerena M2 với 2,5kg nước lạnh hoặc nước thường và khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn là được.
  • Kem nên để kem trong ngăn mát trước khi dùng khoảng 30 phút.

4. THÀNH PHẨM


  • Dạng kem sệt, đồng nhất.
  • Màu kem vàng tươi.
  • Kem để trong tủ mát qua ngày không bị vữa, tách nước.

Xem ngay video hướng dẫn: 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: