Farina và hành trình đem đến “Trăng bình an – Vạn điều ước” mọi miền Tổ quốc

Thursday,
23/06/2022
0

Từ trung tuần tháng 4 năm 2022, chương trình workshop “Trăng bình an – Vạn điều ước” do Farina phối hợp với các Nhà phân phối tổ chức đã tưng bừng diễn ra trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Từ chương trình đầu tiên Farina phối hợp với Nhà phân phối Rubik, NPP Hoàng Lâm tổ chức tại khu vực miền Nam đã gây tiếng vang lớn, nhận được sự ủng hộ, tham gia của đông đảo các nhà phân phối, đại lý, các chủ tiệm bánh, cơ sở sản xuất bánh,…

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để tạo nên một mùa trăng bình an ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, chương trình đã đem đến những trải nghiệm thực tế, những kiến thức, kinh nghiệm trong nghề làm bánh, giới thiệu các nguyên liệu, sản phẩm mới để tạo nên những chiếc bánh trung thu chuẩn vị, giới thiệu các xu hướng bánh trung thu hiện đại trong năm 2022. Farina cùng các NPP hướng tới thông điệp mang những mùa trăng trọn vẹn đến từng người dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.

Đáp lại sự háo hức chờ đợi từ các Nhà phân phối, đại lý, khách hàng, các cơ sở sản xuất bánh trung thu khu vực miền Bắc, trung tuần tháng 6, chuỗi chương trình workshop Trăng bình an - Vạn điều ước đã bắt đầu được triển khai.

Những chương trình chia sẻ đầy thực tế, những hướng dẫn, giải đáp thắc mắc vô cùng tỉ mỉ, những hướng dẫn thao tác trực tiếp, những phần quà tặng vô cùng hấp dẫn… sẽ được gửi đến những khách hàng tham dự chương trình. Từ chương trình, những chiếc bánh trung thu chuẩn vị sẽ được tạo ra, được trao gửi, từ đó những tiếng cười được lan tỏa, tạo nên mùa trăng bình an, hạnh phúc

Không ngừng nghỉ trong sứ mệnh tạo nên những mùa Trăng bình an, những ngày Tết đoàn viên ấm áp, hạnh phúc cho mọi gia đình Việt, Farina sẽ tiếp tục đồng hành với các Nhà phân phối tổ chức những chương trình ý nghĩa, thiết thực ngày càng nhiều hơn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: