Gợi ý bánh xinh cho lễ tình nhân 14/2

Thursday,
09/02/2023
0

Valentine là dịp thể hiện tình cảm, tình yêu của các cặp đôi, là thời điểm để những người "có tình" ngỏ lời với crush... bằng những món quà tặng xinh xắn. Để Farina gợi ý món quà vừa xinh xắn, đáng yêu, lại có thể gửi gắm được tình yêu vô hạn của bạn nhé!
Mỗi một món quà vào ngày Valentine sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy vào hoàn cảnh và thông điệp mà người gửi dành tặng cho đối phương như: tỏ tình, thể hiện tình yêu thương, hàn gắn yêu thương, cầu hôn...

Nếu bạn chưa biết chọn quà gì tặng "người ấy" thì cùng vào bếp sáng tạo những chiếc Bánh su kem vỏ da giòn từ bột trộn sẵn Cona và nhân kem Cerena M2 vừa xinh xắn vừa, vừa thơm ngon lại gửi gắm trọn vẹn thông điệp yêu thương nhé!


Bánh su kem vỏ da giòn vừa đẹp mắt, vừa thơm ngon
gửi gắm thông điệp yêu thương trong dịp Valentine


Còn gì tuyệt vời hơn khi món quà valentine do chính tay bạn tự làm, gửi gắm bao tâm huyết, tình yêu vô bờ, chắc chắn sẽ khiến "người ấy" vô cùng xúc động. Và đây là công thức làm bánh từ đầu bếp chuyên nghiệp của Farina. Cùng vào bếp sáng tạo món quà tuyệt vời nhất gửi tặng người thương trong dịp Valentine này nha!

Công thức làm bánh su kem vỏ da giòn thơm ngon trong dịp Valentine

Thành phần:

Phần vỏ bánh:

Đường xay farina 40gr
Bột cona farina 200gr
Sữa tươi 240gr
Bột mì số 8 60gr
Trứng gà 4 quả
Bơ 120gr
Muối 4gr

Phần vỏ giòn:

Bột cona farina 200gr
Đường xay farina 200gr
Bột dâu 10gr
Bơ 150gr
Màu đỏ 4gr

Phần nhân bánh:

Cerena M2 (Nhân Su Kem) 200gr
Sữa tươi 450gr

Cách làm

Phần vỏ bánh:
B1: Cho sữa tươi, đường, muối, bơ vào nồi cho lên bếp
B2: Dùng phới lồng khuấy đều hỗn hợp đến khi sôi
B3: Tiếp theo cho bột mì, bột cona vào khuấy đều tay đến khi bột chín 50-60%
B4: Tiếp theo cho hỗn hợp bột vào cối đánh tốc độ số 5 đến số 6
B5: Sau khi bột nguội dần, cho từng quả trứng vào trộn đều
B6: Hỗn hợp trộn đến khi kéo sợi không đứt ( chảy thẳng)
B7: Cho bột vào túi tam giác và bắt tròn.
B8: Nướng bánh ở nhiệt độ trên 190 độ C, dưới 150 độ C, trong 20- 22 phút
Phần vỏ giòn:
Cho tất cả nguyên liệu vào âu trộn đều, cán mỏng để đông cứng
Phần nhân bánh:
Cho sữa , Cerena M2 vào cối đánh chậm số 1 sau đó lên số 6 đánh đến khi
đặc và có độ mịn mượt.

Chúc các bạn thành công với món quà đặc biệt và nhận được thật nhiều yêu thương từ nửa kia của mình trong ngày Valentine.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: