Công thức làm Matcha Lava Cake thơm ngon khó cưỡng

Monday,
12/09/2022
0

Matcha lava cake - món tráng miệng đến từ nước Pháp luôn tạo nên sức hút khó cưỡng bởi phần cốt bánh mềm mịn và lớp nhân ngọt ngào, tan chảy, không chỉ hút mắt mà còn vô cùng thơm ngon. Trong bài viết này, mời các bạn cùng Farina vào bếp trổ tài tạo nên những chiếc Matcha lava cake xinh xắn nhé!

Nguyên Liệu:
- Trứng                                           3 Trái
- Đường xay                                   50 gram
- Bột hạnh nhân                             40 gram 
- Bột matcha                                  12 gram
- Cơm dừa khô                              30 gram
- Bơ lạt                                           90 gram
- Sữa tươi                                      30 gram
- Bột Athena                                   90 gram
- Bột Bắp                                        30 gram 
- Một xíu muối 
- Nhân Lava chocolate Farina
- Chocolate đen

II Cách Làm:

- Bơ cách thủy chảy 
- Cho trứng , đường vào âu trộn đều khoảng 1 phút , sau đó cho bơ, xíu muối, sữa tươi,ray bột matcha vào trộn . Thêm bột hạnh nhân ,cơm dừa khô vào trộn đều. Cho bột mì Athena , bột bắp vào rồi trộn cho hỗn hợp hoà quyện là được. 
-> Dùng khuôn trụ tròn silicon hoặc inox , khuôn sứ, quét bơ và rắc ít bột mì để chống dính khuôn .
-> Đổ hỗn hợp vào 1/2 khuôn, bơm một ít nhân lava chocolate Farina vào rồi tiếp tục cho hỗn hợp matcha vào cho tới gần đầy khuôn. 

III Nhiệt Độ:

- Nướng Bánh 190 trên 170 dưới 12 phút 

IV Trang Trí: 
   -  Dĩa trắng cho bánh matcha lava cake lên decor chocolate cắt vụn , 1 ít cơm dừa khô 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: