Công thức làm Cupcakes Redvelvet thơm ngon chuẩn vị

Wednesday,
22/02/2023
0

Những chiếc Cupcakes Redvelvet thơm ngon, xinh xắn luôn hấp dẫn ánh nhìn của mọi thực khách chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc ngọt, cho những món quà thân tình ấm áp. Cùng Farina vào bếp làm Cupcakes Redvelvet nhé!

Nguyên liệu:

Phần bánh redvelvet

Đường xay farina                            100g

Bột cacao                                         25g

Bơ nhạt đun chảy                            165g

Màu thực phẩm đỏ                          8g

Trứng                                                  2 quả

Tinh chất vani                                   1 thìa cà phê

Bột trộn sẵn athena                         105g

Phần bánh phô mai

Cream cheese                                    125g

La Cream                                             100g

Đường                                                  40g

Trứng                                                   1 quả

Cách làm:

Bước 1: Lót sẵn giấy cup vào khuôn nướng. Bật nóng lò ở 180 độ C.

Bước 2: Cho đường và bột cacao vào chung 1 âu, dùng phới lồng trộn đều.

Bước 3: Cho bơ nhạt đun chảy, trứng, màu thực phẩm, tinh chất vani vào đánh đều.

Bước 4: Cho bột trộn sẵn athena vào và trộn cho bột tan hết. Đổ bột bánh vào khay nướng đã chuẩn bị sẵn, đổ hỗn hợp 2 phần 3 cup

Bước 5: Nướng bánh trong vòng 20 phút là bánh chín.

Bước 6: Cream cheese để thật mềm ở nhiệt độ phòng đánh đều với đường, La’crema và trứng. Đánh đến khi cream cheese và trứng quyện vào với nhau

Bước 7: Cho kem phô mai vào túi tam giác, dùng đuôi hoa hồng bắt 1 vòng lên như hình, thêm 1 ít bánh vụn cupcake và kẹo bi trái tim lên.

Sau khi hoàn thành, các bạn cho bánh vào tủ lạnh để bánh se lại sẽ đứng dáng hơn nhé. Hương cacao thơm nồng kết hợp với cream cheese chua chua béo ngậy vô cùng tuyệt vời. Cách làm bánh redvelvet phô mai cupcakes không quá khó phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thử ngay thôi!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: