-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Công thức làm Cupcakes Redvelvet thơm ngon chuẩn vị
Wednesday,
22/02/2023
0
Những chiếc Cupcakes Redvelvet thơm ngon, xinh xắn luôn hấp dẫn ánh nhìn của mọi thực khách chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc ngọt, cho những món quà thân tình ấm áp. Cùng Farina vào bếp làm Cupcakes Redvelvet nhé!
Nguyên liệu:
Phần bánh redvelvet
Đường xay farina 100g
Bột cacao 25g
Bơ nhạt đun chảy 165g
Màu thực phẩm đỏ 8g
Trứng 2 quả
Tinh chất vani 1 thìa cà phê
Bột trộn sẵn athena 105g
Phần bánh phô mai
Cream cheese 125g
La Cream 100g
Đường 40g
Trứng 1 quả
Cách làm:
Bước 1: Lót sẵn giấy cup vào khuôn nướng. Bật nóng lò ở 180 độ C.
Bước 2: Cho đường và bột cacao vào chung 1 âu, dùng phới lồng trộn đều.
Bước 3: Cho bơ nhạt đun chảy, trứng, màu thực phẩm, tinh chất vani vào đánh đều.
Bước 4: Cho bột trộn sẵn athena vào và trộn cho bột tan hết. Đổ bột bánh vào khay nướng đã chuẩn bị sẵn, đổ hỗn hợp 2 phần 3 cup
Bước 5: Nướng bánh trong vòng 20 phút là bánh chín.
Bước 6: Cream cheese để thật mềm ở nhiệt độ phòng đánh đều với đường, La’crema và trứng. Đánh đến khi cream cheese và trứng quyện vào với nhau
Bước 7: Cho kem phô mai vào túi tam giác, dùng đuôi hoa hồng bắt 1 vòng lên như hình, thêm 1 ít bánh vụn cupcake và kẹo bi trái tim lên.
Sau khi hoàn thành, các bạn cho bánh vào tủ lạnh để bánh se lại sẽ đứng dáng hơn nhé. Hương cacao thơm nồng kết hợp với cream cheese chua chua béo ngậy vô cùng tuyệt vời. Cách làm bánh redvelvet phô mai cupcakes không quá khó phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thử ngay thôi!