Cách sử dụng và bảo quản đúng nhân sên sẵn Farina

Saturday,
23/07/2022
0

Là một đơn vị sản xuất nhân bánh trung thu sên sẵn hàng đầu tại Việt Nam, nên khi Trung thu 2022 đến gần, nhu cầu sử dụng nhân bánh trung thu sên sẵn của Farina ngày càng lớn. Đối với các khách hàng đã nhiều lần sử dụng nhân sên sẵn bánh trung thu Farina thì  đã rất quen thuộc với cách sử dụng và bảo quản nhân trung thu sên sẵn Farina. Tuy nhiên, với những khách hàng mới sử dụng sản phẩm thường có chung thắc mắc về cách sử dụng và bảo quản sản phẩm. Trong bài viết này, mời các bạn cùng điểm qua cách sử dụng và bảo quản nhân sên sẵn Farina đúng chuẩn.

Việc sử dụng và bảo quản đúng cách nhân sên sẵn bánh trung thu không chỉ là để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà còn để đảm bảo chất lượng các loại bánh được làm ra. Nếu nhân bánh trung thu được bảo quản không đúng cách, quá hạn sử dụng sẽ khiến chất lượng bánh không đạt và có nguy cơ gây hại đến sức khỏe của người dùng.

Hiện tại, Farina đang sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm nhân bánh trung thu chính:

Sava – Nhân thập cẩm truyền thống, cao cấp

Lava – Nhân trứng muối chảy, nhân sô cô la chảy

Heka – Nhân thịt quả cao cấp dâu tây, mơ tây, nam việt quất, chanh dây, dưa lưới

Taiwa – Nhân cao cấp trà ô long, hạt sen long nhãn, hạt sen táo đỏ

Hola – Nhân sên sẵn đậu xanh, mè đen, khoai môn, cốm, sầu riêng…

Luna – Nhân đậu xanh, đậu xanh sữa dừa, khoai môn, lá dứa, đậu đỏ, hạt sen trà xanh…

Vậy cách sử dụng và bảo quản các loại nhân sên sẵn này của Farina như thế nào?

Cách sử dụng nhân sên sẵn Farina rất đơn giản và tiện lợi. Khi sử dụng sản phẩm chỉ cần kiểm tra hạn sử dụng, kiểm tra tình trạng nhân, sau đó mở bao bì lấy bột ra trộn đều, bóp nhuyễn nhân là có thể sử dụng được luôn.

Cách bảo quản nhân sên sẵn Farina đúng

Sản phẩm có chất lượng tốt nhất theo đúng khuyến cáo, hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm.

Sản phẩm sau khi mở bao bì nên sử dụng ngay, nếu sử dụng không hết cần bảo quản trong bao bì kín ở tủ mát từ 4 - 10ºC trong thời gian tối đa 14 ngày. Sau thời gian này thì nên bỏ sản phẩm vì sẽ không đảm bảo chất lượng, có thể gây hại đến sức khỏe.

Riêng đối với dòng sản phẩm nhân Sava và nhân Lava thì cần bảo quản trong bao bì kín ở điều kiện lạnh đông (<0 độ C). Khi rã đông và bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ từ 0-7 độ C thì có thể sử dụng sản phẩm tối đa trong vòng 30 ngày. Và không tái cấp đông lại sản phẩm.

Các thao tác nằm ngoài hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm (như chia nhỏ túi sản phẩm, đóng gói lại ,…) đều có nguy cơ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và không được chịu trách nhiệm bởi Nhà sản xuất.

Qua bài viết này, hy vọng rằng các bạn đã cập nhật được những cách sử dụng và bảo quản đúng các loại nhân sên sẵn bánh trung thu Farina. Sử dụng và bảo quản đúng cách nhân bánh trung thu sên sẵn Farina vì sức khỏe bạn và những người thân yêu và vì một mùa trung thu thật sự bình an.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: