-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cách làm Strawberry cheese cakes chuẩn nhà hàng
Tuesday,
06/12/2022
0
Những chiếc Strawberry cheese cakes với hương vị thơm ngon của mứt dâu kết hợp cùng vị béo ngậy của cream cheese tạo nên chiếc bánh vừa mềm xốp, vừa thơm ngon, đẹp mắt, mới nghe thôi đã muốn nếm thử. Mời các bạn cùng Farina vào bếp làm chiếc bánh thơm ngon này nhé!
Thành phần:
Phần mousses strawberry
Đường xay Farina 40gr
La cream 200gr
Mứt xác dâu tây farina 100gr
Cream cheese 200gr
Water 30gr
gelatin 6gr
Jelly strawberry
Mứt xác dâu tây farina 75gr
Water 25gr
Gelatin 3gr
Lemon 10gr
Phần Cốt Bánh
Bột trộn sẵn bánh bông Lan Athena
Cách làm
Phần mousse strawberry
Bước 1: Cho cream cheese, đường xay vào âu đánh mền tan tốc độ số 2
Bước 2: Sau đó cho mứt xác dâu tây vào đánh đều tắt máy
Bước 3: Cho gelatin vào nước ngâm ( chưng cách thủy cho gelatin tan)
Bước 4: Tiếp theo đánh bông Lacream hơi chóp nhẹ
Bước 5: Sau đó trộn B2 + B4 bằng tay đến đều tiếp theo cho B3 vào trộn đều
Phần Jelly strawberry
Bước 7: Cho mứt xác dâu cùng với 10g nước nấu với lửa nhỏ
Bước 8: Gelatin ngâm với 15gr nước tan - chưng cách thủy tan cho vào B1
Phần ráp bánh:
Khuôn không đáy (Tròn, Tim, Chữ Nhật)
1 lớp bánh + lớp mousse để lạnh 15-20p cho lớp jelly vào và để lạnh tiếp
Lớp bánh bông lan + lớp mousse + jelly + lớp bông lan + lớp muosse
Như vậy, thành phẩm là chiếc Strawberry cheese cakes thơm ngon, đẹp mắt đã hoàn thành. Chúc các bạn thành công!