Cách làm Strawberry cheese cakes chuẩn nhà hàng

Tuesday,
06/12/2022
0

Những chiếc Strawberry cheese cakes với hương vị thơm ngon của mứt dâu kết hợp cùng vị béo ngậy của cream cheese tạo nên chiếc bánh vừa mềm xốp, vừa thơm ngon, đẹp mắt, mới nghe thôi đã muốn nếm thử. Mời các bạn cùng Farina vào bếp làm chiếc bánh thơm ngon này nhé!

Thành phần:

Phần mousses strawberry                
Đường xay Farina           40gr        
La cream                         200gr    
Mứt xác dâu tây farina    100gr    
Cream cheese                 200gr    
Water                               30gr    
gelatin                              6gr    

Jelly strawberry                                          
Mứt xác dâu tây farina     75gr    
Water                                25gr    
Gelatin                              3gr    
Lemon                              10gr

Phần Cốt Bánh                
Bột trộn sẵn bánh bông Lan Athena              

Cách làm

Phần mousse strawberry             
Bước 1: Cho cream cheese, đường xay vào âu đánh mền tan tốc độ số 2         
Bước 2: Sau đó cho mứt xác dâu tây vào đánh đều tắt máy        
Bước 3: Cho gelatin vào nước ngâm ( chưng cách thủy cho gelatin tan)        
Bước 4: Tiếp theo đánh bông Lacream hơi chóp nhẹ         
Bước 5: Sau đó trộn B2 + B4 bằng tay đến đều tiếp theo cho B3 vào trộn đều        

Phần Jelly strawberry             
Bước 7: Cho mứt xác dâu cùng với 10g nước nấu với lửa nhỏ         
Bước 8: Gelatin ngâm với 15gr nước tan - chưng cách thủy tan cho vào B1  

Phần ráp bánh:            
Khuôn không đáy (Tròn, Tim, Chữ Nhật)        
1 lớp bánh + lớp mousse để lạnh 15-20p cho lớp jelly vào và để lạnh tiếp            
Lớp bánh bông lan + lớp mousse + jelly + lớp bông lan + lớp muosse  

Như vậy, thành phẩm là chiếc Strawberry cheese cakes thơm ngon, đẹp mắt đã hoàn thành. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: