Bột Trộn Sẵn Bánh Bông Lan - Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Tuesday,
08/12/2020
0

1. Bột bông lan Athena, Elpina sau khi nướng xong bánh bị khô, chai mặt là do đâu? Xin cho tôi biết thêm các giải pháp để tránh hiện tượng này.

NGUYÊN NHÂN:
-Nhiệt độ quá cao
-Bột đánh bị chảy
GIẢI PHÁP:
-Điều chỉnh nhiệt độ lò nhiệt dưới 150 độ C, nhiệt trên 180 độ C tùy vào từng lò. Sử dụng đồng hồ nhiệt để kiểm tra nhiệt độ lò.
-Tỷ lệ nguyên liệu theo công thức, điều chỉnh tốc độ, thời gian đánh phù hợp theo từng máy để bột có độ bông vừa phải.

2. Bột bông lan Athena, Elpina sau khi nướng xong bánh bị óp thành, nhăn mặt là do đâu? Xin cho tôi biết thêm các giải pháp để tránh hiện tượng này.
NGUYÊN NHÂN:
-Nhiệt độ quá cao, bánh ra lò sớm.
-Chống dính khuôn quá nhiều.
-Bột quá bông do đánh bột quá nhanh hoặc dư chất ổn định.
GIẢI PHÁP:
-Giảm khoảng 10-15 độ C tùy theo từng lò.
-Quét lớp chống dính vừa đủ.
-Giảm tốc độ đánh hay điều chỉnh lượng chất ổn định phù hợp.

3. Bột bông lan Athena, Elpina sau khi nướng xong bánh bị lõm mặt là do đâu? Xin cho tôi biết thêm các giải pháp để tránh hiện tượng này.
NGUYÊN NHÂN:

Thời gian nướng chưa đủ, nhiệt độ lò không ổn định.
GIẢI PHÁP:
Tăng thời gian nướng, kiểm tra nhiệt độ lò, đảm bảo nhiệt đều.

4. Bột bông lan Athena, Elpina sau khi nướng xong bột bị rỗ tổ ong là do đâu? Xin cho tôi biết thêm các giải pháp để tránh hiện tượng này.
NGUYÊN NHÂN:

Đánh bột chưa kỹ, chưa đủ thời gian.
GIẢI PHÁP:
Thời gian đánh ở tốc độ nhanh từ 6-7 phút hoặc tùy theo từng máy.


Mọi thắc mắc của các bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm Farina, hay phát triển các công thức riêng theo nhu cầu, xin vui lòng gọi hotline kỹ thuật 0889.301.301 để được tư vấn trực tiếp. 
 

Tags: Bột trộn sẵn
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: