BÁNH VIỆT QUẤT BƠ PHÔ MAI

Saturday,
05/12/2020
0

THÀNH PHẦN

Nhóm

Thành phần

Trọng lượng

(g)

I

Primé - Bột trộn sẵn bánh Chiffon

166

Trứng

166

Nước

33

II

Dầu ăn

33

Mứt việt quất

66

Kem whipping

83

Quả việt quất

83

CÁCH LÀM

Bước 1: Cho Primé - Bột trộn sẵn bánh Chiffon, trứng, nước trộn đều ở tốc độ chậm trong 1 phút.

Bước 2: Chuyến sang tốc độ nhanh đánh trộn trong 5 - 7 phút.

Bước 3: Chuyển về tốc độ chậm, đổ từ từ dầu vào trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút.

Bước 4: Lót giấy nến vào đáy khuôn và chia hỗn hợp trên vào khuôn với khối lượng phù hợp: khoảng 450g đối với khuôn 20cm và 300g đối với khuôn 16cm.

Bước 5: Nướng bánh ở nhiệt độ 130°C (nhiệt đáy) - 170°C (nhiệt mặt) trong thời gian khoảng 45 - 50 phút.

Bước 6: Để bánh nguội và gỡ khuôn.

Bước 7: Đánh bông kem rồi  bơm kem vào giữa và cho mứt Bluberry vào cho lớp bánh lên rồi bơm kem lên mặt rồi cho quả việt quất lên trang trí.

VIDEO CÔNG THỨC

Tags: cong-thuc
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: