-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
BÁNH VIỆT QUẤT BƠ PHÔ MAI
Saturday,
05/12/2020
0
THÀNH PHẦN
Nhóm |
Thành phần |
Trọng lượng (g) |
I |
Primé - Bột trộn sẵn bánh Chiffon |
166 |
Trứng |
166 |
|
Nước |
33 |
|
II |
Dầu ăn |
33 |
Mứt việt quất |
66 |
|
Kem whipping |
83 |
|
Quả việt quất |
83 |
CÁCH LÀM
Bước 1: Cho Primé - Bột trộn sẵn bánh Chiffon, trứng, nước trộn đều ở tốc độ chậm trong 1 phút.
Bước 2: Chuyến sang tốc độ nhanh đánh trộn trong 5 - 7 phút.
Bước 3: Chuyển về tốc độ chậm, đổ từ từ dầu vào trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút.
Bước 4: Lót giấy nến vào đáy khuôn và chia hỗn hợp trên vào khuôn với khối lượng phù hợp: khoảng 450g đối với khuôn 20cm và 300g đối với khuôn 16cm.
Bước 5: Nướng bánh ở nhiệt độ 130°C (nhiệt đáy) - 170°C (nhiệt mặt) trong thời gian khoảng 45 - 50 phút.
Bước 6: Để bánh nguội và gỡ khuôn.
Bước 7: Đánh bông kem rồi bơm kem vào giữa và cho mứt Bluberry vào cho lớp bánh lên rồi bơm kem lên mặt rồi cho quả việt quất lên trang trí.
VIDEO CÔNG THỨC
Tags:
cong-thuc