BÁNH SU KEM TRÀ XANH

Saturday,
05/12/2020
0

THÀNH PHẦN

Vỏ bánh

Nhóm

Thành phần

Trọng lượng

(g)

I

Nước

110

Dầu

25

II

Bột mì (protein 8%)

50

Elpina - Bột trộn sẵn bánh bông lan

33

III

Lòng đỏ trứng

85

Nhân bánh

Nhóm

Thành phần

Trọng lượng

(g)

I

Cerena M2 - Kem nhân bánh

60

Sữa tươi

63

Bột trà xanh

4

II

Kem Whipping

33

CÁCH LÀ

Vỏ bánh

 

 

Bước 1: Đun sôi nước, dầu. Sau đó cho bột mì (protein 8%), Elpina vào đảo đều khoảng 4 phút.

Bước 2: Cho hỗn hợp vào cối trộn đều. Thêm trứng vào trộn đến khi khối bột mịn nhuyễn.

Bước 3: Bơm hỗn hợp vừa trộn ra khay.

Bước 4: Nướng khay bánh nhiệt độ 200°C tròng vòng 25 - 30 phút.

 

 

 

Nhân bánh

 

 

Bước 1: Trộn đều Cerana M2, bột trà xanh. Thêm sữa trộn đến khi mịn nhuyễn.

Bước 2: Thêm kem whipping (đã được đánh bông sẵn) vào hỗn hợp, trộn đều.

 

 

 

Cách kết hợp vỏ và nhân bánh

 

Cắt đôi vỏ bánh theo chiều ngang, bơm nhân bánh vào giữa. 

VIDEO CÔNG THỨC

Tags: cong-thuc
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: