-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
BÁNH SU KEM TRÀ XANH
Saturday,
05/12/2020
0
THÀNH PHẦN
Vỏ bánh
Nhóm |
Thành phần |
Trọng lượng (g) |
I |
Nước |
110 |
Dầu |
25 |
|
II |
Bột mì (protein 8%) |
50 |
Elpina - Bột trộn sẵn bánh bông lan |
33 |
|
III |
Lòng đỏ trứng |
85 |
Nhân bánh
Nhóm |
Thành phần |
Trọng lượng (g) |
I |
Cerena M2 - Kem nhân bánh |
60 |
Sữa tươi |
63 |
|
Bột trà xanh |
4 |
|
II |
Kem Whipping |
33 |
CÁCH LÀ
Vỏ bánh |
|
|
Bước 1: Đun sôi nước, dầu. Sau đó cho bột mì (protein 8%), Elpina vào đảo đều khoảng 4 phút. |
||
Bước 2: Cho hỗn hợp vào cối trộn đều. Thêm trứng vào trộn đến khi khối bột mịn nhuyễn. |
||
Bước 3: Bơm hỗn hợp vừa trộn ra khay. |
||
Bước 4: Nướng khay bánh nhiệt độ 200°C tròng vòng 25 - 30 phút. |
||
|
|
|
Nhân bánh |
|
|
Bước 1: Trộn đều Cerana M2, bột trà xanh. Thêm sữa trộn đến khi mịn nhuyễn. |
||
Bước 2: Thêm kem whipping (đã được đánh bông sẵn) vào hỗn hợp, trộn đều. |
||
|
|
|
Cách kết hợp vỏ và nhân bánh |
|
|
Cắt đôi vỏ bánh theo chiều ngang, bơm nhân bánh vào giữa. |
VIDEO CÔNG THỨC
Tags:
cong-thuc