-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
BÁNH SỐT TRÀ SỮA
Saturday,
05/12/2020
0
THÀNH PHẦN
- Trà sữa
Nhóm |
Thành phần |
Trọng lượng (g) |
I |
Sữa tươi |
220 |
Trà lài túi lọc |
2 gói |
|
Lòng đỏ trứng |
1 quả |
|
II |
Đường |
20 |
III |
cream cheese |
35 |
IV |
Bột bắp hoặc bột năng |
5 |
V |
Kem Whipping |
100 |
VI |
Trân châu |
20 |
VII |
Nước |
75 |
VIII |
Đường đen |
100 |
IX |
Primé - Bột trộn sẵn bánh chiffon |
133 |
X |
Trứng |
133 |
XI |
Sữa tươi |
20 |
XII |
Dầu ăn |
27 |
- Bánh
Nhóm |
Thành phần |
Trọng lượng (g) |
I |
Primé - Bột trộn sẵn bánh chiffon |
200 |
Trứng |
200 |
|
Nước |
40 |
|
II |
Dầu |
40 |
CÔNG THỨC
Bước 1: Cho bột chiffon, trứng, nước vào theo tỷ lệ trên vào cối trộn 1 phút chậm.
Bước 2: Chuyến sang tốc độ nhanh trộn trong 5-7 phút đến khi bột bông trắng.
Bước 3: Sau khi bột đạt đến độ bông thì chuyển từ tốc độ nhanh sang tốc độ chậm và thêm dầu vào từ từ cho đến khi dầu quyện hết vào bột (khoảng 1 phút).
Bước 4: Lót giấy nến vào đáy khuôn và chia hỗn hợp trên vào khuôn với trọng lượng yêu cầu
Bước 5: Nướng bánh ở nhiệt độ lò 170oC trong 30 đến 35 phút. Sau khi ra lò chuyển thành phẩm ra khay.
VIDEO CÔNG THỨC
Tags:
cong-thuc