BÁNH SỐT TRÀ SỮA

Saturday,
05/12/2020
0

THÀNH PHẦN

  • Trà sữa

Nhóm

Thành phần

Trọng lượng

(g)

I

Sữa tươi

220

Trà lài túi lọc

2 gói

Lòng đỏ trứng

1 quả

II

Đường

20

III

cream cheese

35

IV

Bột bắp hoặc bột năng

5

V

Kem Whipping

100

VI

Trân châu

20

VII

Nước

75

VIII

Đường đen

100

IX

Primé - Bột trộn sẵn bánh chiffon

133

X

Trứng

133

XI

Sữa tươi

20

XII

Dầu ăn

27

  • Bánh

Nhóm

Thành phần

Trọng lượng

(g)

I

Primé - Bột trộn sẵn bánh chiffon

200

Trứng

200

Nước

40

II

Dầu

40

CÔNG THỨC

Bước 1: Cho bột chiffon, trứng, nước vào theo tỷ lệ trên vào cối trộn 1 phút chậm.

Bước 2: Chuyến sang tốc độ nhanh trộn trong 5-7 phút đến khi bột bông trắng.

Bước 3:  Sau khi bột đạt đến độ bông thì chuyển từ tốc độ nhanh sang tốc độ chậm và thêm dầu vào từ từ cho đến khi dầu quyện hết vào bột (khoảng 1 phút).

Bước 4:  Lót giấy nến vào đáy khuôn và chia hỗn hợp trên vào khuôn với trọng lượng yêu cầu

Bước 5:  Nướng bánh ở nhiệt độ lò 170oC trong 30 đến 35 phút. Sau khi ra lò chuyển thành phẩm ra khay.

VIDEO CÔNG THỨC

Tags: cong-thuc
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: