-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh quy bơ dừa
Friday,
04/12/2020
0
Nguyên Liệu
20 cái
-
70 gram bột mì
-
85 gram bột dừa
-
60 gram đường bột
-
115 gram bơ nhạt - để nhiệt độ phòng nhưng không chảy nước
-
1 lòng trắng trứng gà
Các bước
-
Bơ để mềm ở nhiệt độ phòng, trộn đều với 60g đường và 1 lòng trắng trứng gà nhé mọi người. Trộn bằng phới lồng hoặc máy đánh trứng. (Nếu thích ăn ngọt thì tăng thêm lượng đường)
-
Trộn đều bột mì và bột dừa rồi đổ vào hỗn hợp bơ ở trên cho hoà quện.
-
Chia bột thành 20 phần. Vo tròn sau đó dùng 2 tay ép cho dẹt hoặc tạo hình tuỳ thích.
-
Nếu bạn chỉ sử dụng bột mì thì sẽ thấy bột hơi sệt, cho vào túi và dùng đui bắt kem sẽ đẹp nhé!
-
Bật lò nướng 200 độ trước 10 phút để làm nóng lò. Cho bánh vào nướng ở 200 độ trong 10 phút. Sau đó giảm xuống 170 độ nướng trong khoảng 5-7 phút cho bánh chín vàng là được. Nếu bánh vẫn còn ẩm nhiều thì hạ xuống 150 độ sấy thêm 15 phút. Để nguội là bánh giòn tan luôn. Lưu ý không đứng gần lò nướng để không bị mùi bơ và dừa bám vào người nhé ạ! Pha ấm trà để cùng thưởng thức bánh nhé!
-
Bên trên là thành phẩm bánh có bột dừa. Đây là bánh chỉ có bột mì nha mọi người.