Bánh quy bơ dừa

Friday,
04/12/2020
0

Nguyên Liệu

 20 cái

  1. 70 gram bột mì

  2. 85 gram bột dừa

  3. 60 gram đường bột

  4. 115 gram bơ nhạt - để nhiệt độ phòng nhưng không chảy nước

  5. 1 lòng trắng trứng gà

Các bước

  1. Bơ để mềm ở nhiệt độ phòng, trộn đều với 60g đường và 1 lòng trắng trứng gà nhé mọi người. Trộn bằng phới lồng hoặc máy đánh trứng. (Nếu thích ăn ngọt thì tăng thêm lượng đường)

    Bánh quy bơ dừa bước làm 1 hình

  2. Trộn đều bột mì và bột dừa rồi đổ vào hỗn hợp bơ ở trên cho hoà quện.

  3. Chia bột thành 20 phần. Vo tròn sau đó dùng 2 tay ép cho dẹt hoặc tạo hình tuỳ thích.

  4. Nếu bạn chỉ sử dụng bột mì thì sẽ thấy bột hơi sệt, cho vào túi và dùng đui bắt kem sẽ đẹp nhé!

  5. Bật lò nướng 200 độ trước 10 phút để làm nóng lò. Cho bánh vào nướng ở 200 độ trong 10 phút. Sau đó giảm xuống 170 độ nướng trong khoảng 5-7 phút cho bánh chín vàng là được. Nếu bánh vẫn còn ẩm nhiều thì hạ xuống 150 độ sấy thêm 15 phút. Để nguội là bánh giòn tan luôn. Lưu ý không đứng gần lò nướng để không bị mùi bơ và dừa bám vào người nhé ạ! Pha ấm trà để cùng thưởng thức bánh nhé!

  6. Bên trên là thành phẩm bánh có bột dừa. Đây là bánh chỉ có bột mì nha mọi người.

    Bánh quy bơ dừa bước làm 6 hình

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: