BÁNH PHÔ MAI NHẬT BẢN

Saturday,
05/12/2020
0

 

THÀNH PHẦN

Nhóm

Thành phần

Trọng lượng

(g)

I

Primé - Bột trộn sẵn bánh Chiffon

200

Trứng

200

Nước

40

II

Kem phomai

90

60

Sữa

40

 

Dầu

40

CÔNG THỨC

Bước 1: Cho Primé - Bột trộn sẵn bánh Chiffon, trứng, nước trộn đều ở tốc độ chậm trong 1 phút.

Bước 2: Chuyến sang tốc độ nhanh đánh trộn trong 5 - 7 phút.

Bước 3: Chuyển về tốc độ chậm, cho kem phomai, bơ, sữa vào trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút.

Bước 4: Lót giấy nến và chia hỗn hợp trên vào khuôn với khối lượng phù hợp: khoảng 450g đối với khuôn 20cm và 300g đối với khuôn 16cm.

Bước 5: Nướng bánh ở nhiệt độ 150°C (nhiệt đáy), 170°C (nhiệt mặt) trong thời gian khoảng 45 - 50 phút.

Bước 6: Để bánh nguội và gỡ khuôn.

VIDEO CÔNG THỨC

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: