-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
BÁNH PHÔ MAI NHẬT BẢN
Saturday,
05/12/2020
0
THÀNH PHẦN
Nhóm |
Thành phần |
Trọng lượng (g) |
I |
Primé - Bột trộn sẵn bánh Chiffon |
200 |
Trứng |
200 |
|
Nước |
40 |
|
II |
Kem phomai |
90 |
Bơ |
60 |
|
Sữa |
40 |
|
|
Dầu |
40 |
CÔNG THỨC
Bước 1: Cho Primé - Bột trộn sẵn bánh Chiffon, trứng, nước trộn đều ở tốc độ chậm trong 1 phút.
Bước 2: Chuyến sang tốc độ nhanh đánh trộn trong 5 - 7 phút.
Bước 3: Chuyển về tốc độ chậm, cho kem phomai, bơ, sữa vào trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút.
Bước 4: Lót giấy nến và chia hỗn hợp trên vào khuôn với khối lượng phù hợp: khoảng 450g đối với khuôn 20cm và 300g đối với khuôn 16cm.
Bước 5: Nướng bánh ở nhiệt độ 150°C (nhiệt đáy), 170°C (nhiệt mặt) trong thời gian khoảng 45 - 50 phút.
Bước 6: Để bánh nguội và gỡ khuôn.
VIDEO CÔNG THỨC