-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh Mì Hàn Quốc
Saturday,
05/12/2020
0
1. CHUẨN BỊ
a. Dụng cụ, thiết bị
- Máy đánh bột (cánh khuấy dạng bản)
- Lò nướng bánh
- Phới vét bột
- Cân
- Khay inox
b. Nguyên liệu
Bột Cona, trứng, nước, bơ, vừng đen
Xem thêm thông tin sản phẩm Bột Cona TẠI ĐÂY.
2. CÔNG THỨC
- Bột trộn sẵn Cona: 1000g
- Trứng: 260g
- Nước: 400g
- Bơ: 195g
- Vừng đen: 130g
3. CÁCH LÀM
- Bước 1: Cân bơ, trứng, nước, Cona – bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc vào cối.
- Bước 2: Đánh bột ở tốc độ chậm (tốc độ 1) trong 3 phút. Sau phút đầu tắt máy, dùng phới vét bột vét toàn bộ phần bột bắn lên thành cối. Tiếp tục đánh ở tốc độ trung bình thêm 2 phút cho các nguyên liệu trộn đều vào nhau.
- Bước 3: Cho vừng đen vào, tiếp tục đánh bột ở tốc độ chậm khoảng 1 phút cho đến khi vừng đen được trộn đều trong khối bột.
- Bước 4: Chia bột khoảng 40g/bánh, vê tròn và xếp bánh vào khay nướng.
- Bước 5: Nướng bánh ở nhiệt độ dưới 180°C, nhiệt độ trên 180°C trong thời gian khoảng 35 – 40 phút tới khi vỏ bánh vàng đều.
4. THÀNH PHẨM
- Bánh nở cao, tròn đều.
- Thớ bánh trong ruột dai.
- Bánh khi ăn không có vị bột trong miệng.
Xem ngay video hướng dẫn: