Bánh Mì Hàn Quốc

Saturday,
05/12/2020
0

1. CHUẨN BỊ 


a. Dụng cụ, thiết bị

  • Máy đánh bột (cánh khuấy dạng bản)
  • Lò nướng bánh
  • Phới vét bột
  • Cân
  • Khay inox

b. Nguyên liệu

Bột Cona, trứng, nước, bơ, vừng đen

Xem thêm thông tin sản phẩm Bột Cona TẠI ĐÂY.

2. CÔNG THỨC


  • Bột trộn sẵn Cona: 1000g
  • Trứng: 260g
  • Nước: 400g
  • Bơ: 195g
  • Vừng đen: 130g

3. CÁCH LÀM


  • Bước 1: Cân bơ, trứng, nước, Cona – bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc vào cối.
  • Bước 2: Đánh bột ở tốc độ chậm (tốc độ 1) trong 3 phút. Sau phút đầu tắt máy, dùng phới vét bột vét toàn bộ phần bột bắn lên thành cối. Tiếp tục đánh ở tốc độ trung bình thêm 2 phút cho các nguyên liệu trộn đều vào nhau.
  • Bước 3: Cho vừng đen vào, tiếp tục đánh bột ở tốc độ chậm khoảng 1 phút cho đến khi vừng đen được trộn đều trong khối bột.
  • Bước 4: Chia bột khoảng 40g/bánh, vê tròn và xếp bánh vào khay nướng.
  • Bước 5: Nướng bánh ở nhiệt độ dưới 180°C, nhiệt độ trên 180°C trong thời gian khoảng 35 – 40 phút tới khi vỏ bánh vàng đều.

4. THÀNH PHẨM


  • Bánh nở cao, tròn đều.
  • Thớ bánh trong ruột dai.
  • Bánh khi ăn không có vị bột trong miệng. 

Xem ngay video hướng dẫn: 

 

Tags: Bột Cona, cong-thuc
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: