BÁNH BÔNG LAN RONG BIỂN CUỘN TRỨNG MUỐI CHÀ BÔNG

Saturday,
05/12/2020
0

THÀNH PHẦN

Nhóm

Thành phần

Trọng lượng

(g)

 
 

I

Primé -  Bột trộn sẵn bánh bông lan cuộn

125

 

Trứng

200

 

Nước

20

 

II

Dầu ăn

15

 

III

Trứng muối

3 Trứng

 

IV

30

 

V

Rong biển khô

10

 

VI

Chà bông

15

 

CÔNG THỨC

Bước 1: Đổ trứng, nước, bột bông lan Primé theo tỷ lệ trên vào cối trộn.

Bước 2: Trộn hỗn hợp bước 1 ở tốc độ chậm trong 1 phút.

Bước 3: Chuyến sang  tốc độ nhanh  trộn trong 5 - 7 phút.

Bước 4: Chuyển từ tốc độ nhanh sang tốc độ chậm và thêm dầu, bơ  vào.. Đảo khoảng khoảng 1 phút.

Bước 5: Rong biển cắt lát nhỏ, và trứng muối thái nhuyễn.

Bước 6: Trộn hỗn hợp bột, rong biển, 2 quả tứng muối.

Bước 7: Lót giấy nến, đổ hỗn hợp ở cối vào khuôn theo khối lượng phù hợp.

Bước 8: Nướng bánh ở nhiệt lò 180°C trong thời gian 20 - 25 phút. Sau đó chuyển thành phẩm ra giấy nến.

Bước 9: Để nguội rồi thoa đều sốt dầu vào bên trong và rải đều chà bông và 1 quả trứng muối vào rồi cuộn lại.

VIDEO CÔNG THỨC

Tags: cong-thuc
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: