BÁNH BÔNG LAN RONG BIỂN CUỘN TRỨNG MUỐI CHÀ BÔNG

Saturday,
05/12/2020
0

THÀNH PHẦN

TT Thành phần Trọng lượng (gr)
1 Primé -  Bột trộn sẵn bánh bông lan cuộn 125
2 Trứng 200
3 Nước 20
4 Dầu ăn 15
5 Trứng muối 3 Trứng
6 30
7 Rong biển khô 10
8 Chà bông 15

CÔNG THỨC

Bước 1: Đổ trứng, nước, bột bông lan Primé theo tỷ lệ trên vào cối trộn.

Bước 2: Trộn hỗn hợp bước 1 ở tốc độ chậm trong 1 phút.

Bước 3: Chuyến sang  tốc độ nhanh  trộn trong 5 - 7 phút.

Bước 4: Chuyển từ tốc độ nhanh sang tốc độ chậm và thêm dầu, bơ  vào.. Đảo khoảng khoảng 1 phút.

Bước 5: Rong biển cắt lát nhỏ, và trứng muối thái nhuyễn.

Bước 6: Trộn hỗn hợp bột, rong biển, 2 quả tứng muối.

Bước 7: Lót giấy nến, đổ hỗn hợp ở cối vào khuôn theo khối lượng phù hợp.

Bước 8: Nướng bánh ở nhiệt lò 180°C trong thời gian 20 - 25 phút. Sau đó chuyển thành phẩm ra giấy nến.

Bước 9: Để nguội rồi thoa đều sốt dầu vào bên trong và rải đều chà bông và 1 quả trứng muối vào rồi cuộn lại.

VIDEO CÔNG THỨC

Tags: cong-thuc
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: