-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
BÁNH BÔNG LAN RONG BIỂN CUỘN TRỨNG MUỐI CHÀ BÔNG
Saturday,
05/12/2020
0
THÀNH PHẦN
TT | Thành phần | Trọng lượng (gr) |
1 | Primé - Bột trộn sẵn bánh bông lan cuộn | 125 |
2 | Trứng | 200 |
3 | Nước | 20 |
4 | Dầu ăn | 15 |
5 | Trứng muối | 3 Trứng |
6 | Bơ | 30 |
7 | Rong biển khô | 10 |
8 | Chà bông | 15 |
CÔNG THỨC
Bước 1: Đổ trứng, nước, bột bông lan Primé theo tỷ lệ trên vào cối trộn.
Bước 2: Trộn hỗn hợp bước 1 ở tốc độ chậm trong 1 phút.
Bước 3: Chuyến sang tốc độ nhanh trộn trong 5 - 7 phút.
Bước 4: Chuyển từ tốc độ nhanh sang tốc độ chậm và thêm dầu, bơ vào.. Đảo khoảng khoảng 1 phút.
Bước 5: Rong biển cắt lát nhỏ, và trứng muối thái nhuyễn.
Bước 6: Trộn hỗn hợp bột, rong biển, 2 quả tứng muối.
Bước 7: Lót giấy nến, đổ hỗn hợp ở cối vào khuôn theo khối lượng phù hợp.
Bước 8: Nướng bánh ở nhiệt lò 180°C trong thời gian 20 - 25 phút. Sau đó chuyển thành phẩm ra giấy nến.
Bước 9: Để nguội rồi thoa đều sốt dầu vào bên trong và rải đều chà bông và 1 quả trứng muối vào rồi cuộn lại.
VIDEO CÔNG THỨC
Tags:
cong-thuc