6 lí do bạn nên dùng bột trộn sẵn

Saturday,
23/01/2021
0

Bột là nguyên liệu thiết yếu để làm nên những chiếc bánh ngon. Ngày xưa, bột mì thường được dùng làm nguyên liệu chính để tạo nên cốt bánh. Nhưng ngày nay bột trộn sẵn đang được phổ biến và thay thế dần các loại bột mì, bột gạo thường được sử dụng trước đây. Từ những người thợ làm bánh chuyên nghiệp cho đến những người không chuyên, đa số đều yêu thích và lựa chọn bột trộn sẵn khi vào bếp. Vậy các bạn hãy cùng Farina tìm hiểu 6 lí do nên dùng bột trộn sẵn nhé.

1. Tiết kiệm thời gian:

Bột trộn sẵn đã được tổng hợp hết các nguyên liệu cần cho cốt bánh chứ không đơn thuần bột mì hay bột gạo thông thường. Thay vì phải cân đo chi tiết từng nguyên liệu trước khi trộn bột thì bột trộn sẵn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian lựa chọn nguyên liệu hay trộn bột.

2. Dễ sử dụng

Một lí do không thể không nhắc đến là rất dễ sử dụng khi dùng bột trộn sẵn. Với thao tác đơn giản, tiện lợi, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu những chiếc bánh với bột trộn sẵn.

3. Chuyên dụng

Bột trộn sẵn đã được nhà sản xuất nghiên cứu và cho ra công thức trộn bột chuẩn cho từng loại bánh khác nhau. Vì vậy, bạn chỉ cần mua loại bột trộn sẵn đúng với loại bánh mình cần làm.

4. Tỉ lệ thành công cao

Nhà sản xuất đã cân đo tỉ lệ trộn nguyên liệu kỹ, làm tăng năng suất, tỉ lệ thành công khi làm bánh. Ngoài ra, hàng năm nhà sản xuất thường nghiên cứu và điều chỉnh công thức bột trộn sẵn để phù hợp với từng mùa và từng khu vực

5. Thành phẩm chất lượng tốt

Bánh thành phẩm làm từ bột trộn sẵn thường thơm ngon, xốp, mềm, đạt yêu cầu với những khách hàng khó tính nhất.

6. Kinh tế

Giá thành của bột trộn sẵn hiện nay được đánh giá là rất kinh tế trên thị trường. Sử dụng bột trộn sẵn giúp tiết kiệm chi phí.

Những 6 ưu điểm trên, chính là lí do bạn nên dùng bột trộn sẵn cho những chiếc bánh của mình. Bột trộn sẵn của Farina là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang phân vân khi có quá nhiều loại bột trộn sẵn trên thị trường hiện nay. Các chứng chỉ, tiêu chuẩn Farina đã được công nhận: ISO 22000:2005, FSSC 22000, HALAL, CFS,….

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm bột trộn sẵn Farina tại: https://farina.com.vn/bot-tron-san

Tags: Bột trộn sẵn
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: