Lava - Nhân trứng muối chảy

0₫

Nhân Lava - nhân bánh trung thu mới lạ, độc đáo, mang xu hướng hiện đại đầu tiên của Việt Nam với công nghệ Đài Loan.

Số CB: 08/FARINA/2021

1. Ưu điểm sản phẩm

- Nhân làm từ những nguyên liệu chất lượng, nhập khẩu, cao cấp nhất.

- Lớp nhân tan sệt, dẻo, tan chảy một cách khéo léo. Nhân dạng sệt ở điều kiện lạnh, chảy tốt ở điều kiện thường (>22 độ C).

- Công nghệ làm nhân Lava, dây chuyền, thiết bị sản xuất được nhập khẩu 100% Đài Loan. Đây cũng là công nghệ làm nhân Lava đầu tiên ở Việt Nam.

- Nhân làm từ những nguyên liệu chất lượng, nhập khẩu, cao cấp nhất.

- Có nhiều hương vị để lựa chọn.

2. Quy cách sản phẩm

- 0,5kg

- 3kg


3. Hạn sử dụng và bảo quản

- Bảo quản trong bao bì kín, ở nhiệt độ lạnh đông (<0 độ C).
- Hạn sử dụng: 6 tháng


4. Hướng dẫn sử dụng

- Tỷ lệ sử dụng theo công thức.

Nội dung Hệ thống phân phối đang cập nhật.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: