-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Diamond Standard là dòng kem trang trí bánh cho độ dẻo, bóng mịn, mướt, kem có độ ổn định tốt, giữ được hương vị của sán phẩm trong nhiều ngày. Độ bông của sản phẩm từ 300 - 350%. Thích hợp trang trí bánh, đặc biệt là các chi tiết nhỏ yêu cầu độ dẻo cao.
- Số CB: 28/FARINA/2018
1. Ưu điểm sản phẩm
- Kem có độ dẻo, độ bóng mướt tốt giữ được hình dạng, độ bóng mịn sau khi đã tạo hình cố định.
- Kem có thể kết hợp với hầu hết các màu tổng hợp, hương liệu, cũng như các chất tạo vị ngọt mà không làm giảm độ ổn định.
- Sản phẩm có ứng dụng tốt nhất để bắt thú, bắt hoa, làm nhân…
2. Quy cách sản phẩm
- 1kg
3. Hạn sử dụng và bảo quản
- Bảo quản ở nhiệt độ -18 độC
- Hạn sử dụng: 12 tháng
4. Hướng dẫn sử dụng
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 – 4 độ C trong thời gian 12 – 24 giờ trước khi
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho kem vào trong cối đánh đã để lạnh (không quá 20% sức chứa của cối), đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem bông lên đạt độ đứng như mong muốn.
- Sản phẩm đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
- Trong điều kiện chưa trang trí, tốt nhất nên đậy kín, tránh việc mất nước, làm khô kem.