Lava - Nhân Matcha chảy

0₫

Nhân Lava - nhân bánh trung thu mới lạ, độc đáo, mang xu hướng hiện đại đầu tiên của Việt Nam với công nghệ Đài Loan.

Số CB: 01/FARINA/2023

1. Ưu điểm sản phẩm

- Nhân làm từ những nguyên liệu chất lượng, nhập khẩu, cao cấp nhất.

- Lớp nhân tan sệt, dẻo, tan chảy một cách khéo léo. Nhân dạng sệt ở điều kiện lạnh, chảy tốt ở điều kiện thường (>22 độ C).

- Công nghệ làm nhân Lava, dây chuyền, thiết bị sản xuất được nhập khẩu 100% Đài Loan. Đây cũng là công nghệ làm nhân Lava đầu tiên ở Việt Nam.

- Nhân làm từ những nguyên liệu chất lượng, nhập khẩu, cao cấp nhất.

- Có nhiều hương vị để lựa chọn.

2. Quy cách sản phẩm

- 500g, 1kg, 2kg, 3kg


3. Hạn sử dụng và bảo quản

- Bảo quản trong bao bì kín, ở điều kiện lạnh đông (< 0ºC).
- Hạn sử dụng: 6 tháng


4. Hướng dẫn sử dụng

- Dùng làm nhân các loại bánh như bánh trung thu, bánh pía, bánh bông lan, bánh bao... Có thể rã đông trước khi sử dụng.

- Tùy theo từng loại sản phẩm có tỷ lệ phù hợp.
- Ngoài điều kiện bảo quản tiêu chuẩn (< 0 ºC) , sản phẩm có thể được bảo quản ở điều kiện mát (0 - 7ºC) tối đa trong 30 ngày.

Nội dung Hệ thống phân phối đang cập nhật.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: