Primé - Bột trộn sẵn bánh chiffon

0₫ 0

Công thức vượt trội của bột Primé làm ra những chiếc bánh thơm hương bơ đặc trưng, cấu trúc vừa đàn hồi vừa tan mịn, mềm ẩm. Đây là giải pháp hoàn hảo thay thế bánh bông lan tách lòng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn.
- SỐ CB: 09/FARINA/2018

 

1. Ưu điểm sản phẩm
- Giải pháp hoàn hảo thay thế bánh bông lan đánh tách lòng.
- Cấu trúc dai đàn hồi nhưng tan mềm ẩm.
- Hương vị thơm bơ đặc trưng.
- Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn.

2. Quy cách sản phẩm
- Quy cách đóng gói: 1kg, 15kg,25kg

3. Hạn sử dụng
9 tháng

4. Hướng dẫn sử dụng
Theo tỷ lệ công thức sau:
- Trộn 1kg Primé, 1kg trứng, 200g nước ở tốc độ chậm 1 phút.
- Trộn tốc độ nhanh 5 - 7 phút.
- Cho thêm 200g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút.
- Chia bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C (nhiệt mặt) và 130 độ C (nhiệt đáy) trong 45 - 50 phút.
- Khi nướng xong lấy bánh ra khỏi lò nướng và úp ngược mặt bánh lên ghi. Khi bánh nguội hoàn toàn mới gỡ khuôn.
(Lưu ý: không quét khuôn. Sử dụng giấy nến và khuôn đế rời sẽ tốt hơn)

 

Nội dung Hệ thống phân phối đang cập nhật.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: