Primé - Bột trộn sẵn bánh bơ phô mai

0₫ 0

Công thức vượt trội của bột Primé cao cấp làm ra những chiếc bánh thơm hương vị béo ngậy đặc trưng, cấu trúc bông xốp, mềm ẩm và tan ngay trong miệng. Bánh tươi lâu, duy trì độ ẩm và sự mềm mịn lên đến 5 ngày. Đây là giải pháp hoàn hảo thay thế bánh bông lan tách lòng, giúp tiết kiệm thời gian và ăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn.
- SỐ CB: 10/FARINA/2018

 

1. Ưu điểm sản phẩm
- Dẫn đầu về dòng bánh cake trên thị trường với hương vị bơ béo ngậy đặc trưng, khó có thể cưỡng lại 
- Bánh mềm ẩm, tan trong miệng. 
- Bánh tươi lâu, duy trì được cấu trúc sau 4-5 ngày ở điều kiện thường 
- Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. 
- Có thể thêm các loại hạt ngũ cốc, hoa quả khô để tăng thêm dinh dưỡng và độ thơm ngon. 

2. Quy cách sản phẩm
- Quy cách đóng gói: 1kg, 15kg,25kg

3. Hạn sử dụng
9 tháng

4. Hướng dẫn sử dụng
Theo tỷ lệ công thức sau: 
- Trộn 1kg Primé, 600g trứng, 400g sữa tươi ở tốc độ chậm 1 phút.
- Trộn tốc độ nhanh 5 - 7 phút cho đến khi bột bông đều.
- Sau khi bột đạt độ bông thì chuyển từ tốc độ nhanh sang tốc độ chậm và bổ sung thêm hỗn hợp 400g phô mai đã làm mềm và 400g bơ nóng chảy ở tốc độ chậm khoảng 1 phút đến khi hỗn hợp bột quyện đều.
- Dùng chổi quét bơ lên thành và đáy khuôn gato. Đổ hỗn hợp ở cối vào khuôn theo khối lượng phù hợp.
- Nướng bánh ở nhiệt độ lò 175 độ C (nhiệt mặt) và 140 độ C (nhiệt đáy) trong khoảng 45 - 50 phút tới khi bánh chín hoàn toàn. 
- Cho bánh ra ghi và làm nguội.

Nội dung Hệ thống phân phối đang cập nhật.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: