Gaina - Phụ gia bánh mì

0₫ 0

Phụ gia đa dụng dùng cho các loại bánh mì, bánh mì ngọt, giúp bánh có kết cấu bền vững bánh nở to, giòn, xốp.

 

1. Ưu điểm sản phẩm

- Không Bromat
- Giúp bánh có kết cấu bền vững. 
- Bánh sau khi nướng có thể tích lớn hơn ban đầu, giúp bánh nở to, giòn, xốp.
- Hỗ trợ trong quá trình lên men giúp tinh bột chuyển hóa thành các đơn phân tử, giúp cơ thể con người dễ hấp thụ.
- Tạo độ đàn hồi cao hơn.
- Thời gian nhào bột được rút ngắn.
- Khối bột mịn hơn.
- Tăng tuổi thọ của bánh.

2. Quy cách sản phẩm
- Quy cách đóng gói: 500g, 1kg

3. Hạn sử dụng
- Hạn sử dụng: 12 tháng

- Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi sau khi sử dụng.

4. Hướng dẫn sử dụng
- Sử dụng cho các loại bánh mì và bánh mì ngọt.

- Tỷ lệ sử dụng: 0.5% trên khối lượng bột mì.

Nội dung Hệ thống phân phối đang cập nhật.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: