Cremé - Kem béo thực vật vị phô mai

Dòng kem béo thực vật, tăng độ béo ngậy của sản phẩm, giảm ngọt cho các sản phẩm trang trí, kem tươi... dùng trong pha chế đồ uống: đá xay, sinh tố, trà sữa,...

- Số CB: 32/FARINA/2018

1. Ưu điểm sản phẩm

- Hương vị sữa béo ngậy, lưu lại hậu vị khó quên;
- Tiện lợi, dễ sử dụng;
- Thích hợp để sử dụng trong pha chế café, trà sữa, đồ đá xay... các loại đồ uống nóng, lạnh; 
- Có thể sử dụng làm nguyên liệu tăng vị thơm ngon cho các loại bánh ngọt, bánh lạnh, bánh mỳ…
- Tỷ lệ sử dụng thấp, có thể thay thế toàn bộ hoặc một phần các loại kem béo động vật whipping cream, giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng.

2. Quy cách sản phẩm
- Quy cách đóng gói: 454g

3. Hạn sử dụng
- Hạn sử dụng: 12 tháng

- Bảo quản: Ở nhiệt độ -18 độC

4. Hướng dẫn sử dụng

- Sản phẩm cấp đông
- Xả đông hoàn toàn trong tủ lạnh (2 - 7 độ C)
- Lắc đều hộp trước khi sử dụng

Nhập nội dung cho hệ thống phân phối tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: