Ý nghĩa logo Farina

Logo Farina gồm hai phần: biểu tượng và chữ.

- Phần chữ FARINA: Các sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc tự nhiên từ các loại bột ngũ cốc, củ, quả... Xuất phát từ thực tế trên, Farina – tên công ty đã được đặt theo tiếng La tin, có nghĩa là "bột". Từ "bột" theo tiếng Latin còn có nghĩa là "no đủ", "sung túc". Với ước vọng mang lại sự "đầy đủ, no ấm" cho toàn thể Quý khách hàng và nhân viên công ty, Farina đã chính thức trở thành tên công ty từ năm 2010.

Từ ý tưởng trên, tên các sản phẩm của công ty tiếp tục được đặt theo tên các vị thần Hy Lạp và thêm đuôi "na" theo tên công ty.

- Phần biểu tượng HÌNH LỤC GIÁC: được lấy ý tưởng từ các phần tử tạo nên cấu trúc tổ ong. Ong vốn là loài vật bé nhỏ có tinh thần đoàn kết cao, sống đùm bọc, yêu thương và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Từ các đặc tính trên, loài ong đã trở thành biểu tượng của tinh thần tập thể và của sự bền vững trong các mối quan hệ. Công ty luôn nỗ lực đồng hành, sát cánh cùng Quý khách hàng, như các phần lục giác tạo nên cấu trúc tổ ong. Đặc biệt hơn nữa, cấu trúc lục giác chính là cấu trúc của phân tử gluco pyranose, đây là phần tử chính tạo nên tinh bột – thành phần quan trọng của các loại "bột thực phẩm".

 

 

 

 

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM FARINA

Địa chỉ: Cụm công nghiệp – Hà Mãn Trí Quả, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Tel: (+84) 222 3793 886
Fax: (+84) 222 3793 887

Website: www.farina.com.vn
Email: info@farina.com.vn

Hướng dẫn làm bánh

Công ty cổ phần Thực phẩm Farina

Muffin