Tổng quan

 

Công ty TNHH Thực phẩm Farina là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo. Công ty được thành lập năm 2008, có trụ sở nhà máy đặt tại Cụm công nghiệp – Hà Mãn Trí Quả, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Được sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, kết hợp với đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động, đào tạo chuyên nghiệp – chúng tôi kết nối những nguyên liệu làm bánh truyền thống của dân tộc và các sắc thái mới từ các nước phát triển để mang lại những sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với từng Quý khách hàng.

Với hệ thống nhà xưởng, dây chuyền công nghệ đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao - chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt chúng tôi luôn ý thức sản phẩm của công ty là nguyên liệu đầu vào cho ngành chế biến thực phẩm, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chí cần được ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm chất lượng cao, Farina luôn nỗ lực đồng hành cùng với khách hàng để được lắng nghe, tư vấn, hỗ trợ khách hàng..., góp phần cùng khách hàng tạo sự phát triển bền vững. Công ty TNHH thực phẩm Farina đã trở thành một địa chỉ tin cậy, được rất nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất khẳng định, tin dùng.

Tầm nhìn

Farina sẽ tạo ra những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu của quý khách hàng trước sự thay đổi không ngừng của cuộc sống.

Với sự nhiệt huyết, óc sáng tạo, định hướng rõ ràng cùng với những giá trị đích thực chúng tôi không chỉ tạo ra mà còn gởi gắm niềm tự hào của mình vào những sản phẩm và dịch vụ thiết yếu cho cuộc sống ngày một trọn vẹn. Hy vọng chúng tôi sẽ tạo dựng được sự tin cậy của quý khách hàng cũng như mang đến quyền lợi, giá trị thương mại và cả niềm tự hào cho tất cả nhân viên để cùng gắn bó với chúng tôi tạo nên giá trị, niềm vui, niềm hạnh phúc cho cuộc sống.

Sứ mệnh

Farina là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, chuyên cung cấp nguyên liệu, phụ gia và giải pháp công nghệ thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Sự tin cậy, tầm nhìn, tính sáng tạo, sự năng động, niềm tự hào và sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên là những giá trị cốt lõi làm nền tảng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ, góp phần đưa Farina trở thành tên tuổi hàng đầu trên thị trường.

 

 

 

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM FARINA

Địa chỉ: Cụm công nghiệp – Hà Mãn Trí Quả, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Tel: (+84) 222 3793 886
Fax: (+84) 222 3793 887

Website: www.farina.com.vn
Email: info@farina.com.vn

Hướng dẫn làm bánh

Công ty cổ phần Thực phẩm Farina

Muffin