Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh

(BNP) – Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2015, chiều 27/4, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm, tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh ân cần thăm hỏi và động viên các trẻ tại Trung tâm.

Hiện nay, Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh đang nuôi dưỡng 170 trẻ khuyết tật và 24 trẻ bị bỏ rơi. Những năm qua, với sự quan tâm của tỉnh cùng các cấp, ngành, địa phương, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, ngoài việc được chăm sóc về sức khỏe, tinh thần, các trẻ tại Trung tâm còn được dạy chữ, dạy nghề, dạy làm người có ích cho xã hội.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tặng quà cho Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Tới thăm và tặng quà tại Trung tâm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh cùng các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi các trẻ, đồng thời động viên đội ngũ cán bộ đang làm việc tại Trung tâm khắc phục khó khăn, đem hết nhiệt huyết, tình thương và trách nhiệm nuôi dạy, chăm sóc, bù đắp những thiệt thòi của các trẻ, giúp các trẻ hòa nhập cộng đồng.


Công ty FARINA và Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và bảo trợ xã hội tỉnh ký kết chương trình tặng sữa miễn phí cho trẻ em tại Trung tâm.

Nhân dịp này, Công ty TNHH thực phẩm FARINA (KCN Xuân Lâm, huyện Thuận Thành) và Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và bảo trợ xã hội tỉnh ký kết chương trình tặng sữa miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt giai đoạn 2015 - 2017. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhân văn, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của chính quyền các cấp, cộng đồng xã hội, các đơn vị doanh nghiệp đối với việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em không nơi nương tựa có một khởi đầu vững chắc với chế độ dinh dưỡng đầy đủ và lâu dài./.

S.T-M.T

 Nguồn: www.bacninh.gov.vn

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM FARINA

Địa chỉ: Cụm công nghiệp – Hà Mãn Trí Quả, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Tel: (+84) 222 3793 886
Fax: (+84) 222 3793 887

Website: www.farina.com.vn
Email: info@farina.com.vn

Hướng dẫn làm bánh

Công ty cổ phần Thực phẩm Farina

Muffin