Jupina - Bột trộn sẵn bánh donut

Bột trộn sẵn bánh Donut được chế biến từ: Bột mì, đường, sữa bột, muối, hương vani.

 

1.Tên sản phẩm: Jupina – Bột trộn sẵn bánh Donut.

2.Mã số: 1003001, 1003002.

3.Quy cách đóng gói: Túi 5kg, bao 15kg, bao 25kg.

4.Trạng thái: Bột.

5.Ứng dụng: Làm bánh Donut chỉ cần dùng thêm trứng, bơ, nước và men.

6.Thành phần: Bột mì, đường, sữa bột, muối, hương vani.

7.Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo.

8.Hạn sử dụng: 6 tháng.

9.Công thức:

Jupina: 1kg.
Men: 15g.
Trứng: 50g.
Nước lạnh: 380g.
Bơ (hoặc shortening): 70g.

10. Cách làm:
Bước 1. Trộn tất cả các nguyên liệu ở tốc độ chậm trong 2 phút, chuyển sang tốc độ nhanh 9 phút.
Bước 2. Để bột nghỉ 10 phút, cán mỏng khoảng 6mm.
Bước 3. Dùng khuôn cắt Donut để tạo hình.
Bước 4. Ủ bột 40-45 phút ở 30oC, độ ẩm 70%.
Bước 5. Đun sôi dầu ở 160oC, cho bánh vào chiên khoảng 2 phút.
Bước 6. Để nguội, trang trí bánh bẳng socola hoặc đường xay.

 

 

 

 

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM FARINA

Địa chỉ: Cụm công nghiệp – Hà Mãn Trí Quả, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Tel: (+84) 222 3793 886
Fax: (+84) 222 3793 887

Website: www.farina.com.vn
Email: info@farina.com.vn

Hướng dẫn làm bánh

Công ty cổ phần Thực phẩm Farina

Muffin