Phụ gia bánh mỳ ngọt Urana

Phụ gia bánh mì ngọt. Sử dụng trong chế biến bánh gối, bánh hamburger, hotdog, doughnut..
Tỷ lệ : 5g/1 kg bột mì.

 

1.Tên sản phẩm: Urana – Phụ gia bánh mỳ ngọt.

2.Mã số: 2001011.

3.Quy cách đóng gói: Túi 450g, thùng 9kg.
4.Trạng thái: Bột

5.Ứng dụng: Phụ gia bánh mì ngọt. Sử dụng trong chế biến bánh gối, bánh hamburger, hotdog, doughnut..
Tỷ lệ : 5g/1 kg bột mì

6.Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo.

7.Hạn sử dụng: 12 tháng.

8. Công thức:
Bột mì: 1kg.
Men khô: 15g.
Muối tinh: 12g.
Phụ gia Urana: 5g.
Đường hạt: 70g.
Nước lạnh: 550g.
Bột béo nguyên liệu Crona: 15g.
Trứng gà: 50g.
Bơ: 40g.

9. Cách làm:
Bước 1: Cho Bột mì, men, muối, phụ gia Urana, đường, nước lạnh, bột béo Crona, trứng gà vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm trong 2 phút.
Bước 2: Cho bơ vào hỗn hợp trên, trộn tốc độ trung bình trong 7 phút.
Bước 3: Cho bột ra bàn thao tác vê tròn để bột nghỉ trong 10 phút.
Bước 4: Chia bột và tạo hình.
Bước 5: Vê bột cho vào khuôn được quét dầu.
Bước 6: Ủ bột trong lò kích, nhiệt độ 300C, độ ẩm 60%, thời gian 60 phút.
Bước 7: Nướng bánh ở nhiệt độ tổng trong lò 190oC, thời gian 40 phút. Sau khi bánh ra lò chuyển bánh ra khay hoặc ghi, để bánh nguội cắt bánh đóng gói, bảo quản trong điều kiện khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

 

 

 

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM FARINA

Địa chỉ: Cụm công nghiệp – Hà Mãn Trí Quả, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Tel: (+84) 222 3793 886
Fax: (+84) 222 3793 887

Website: www.farina.com.vn
Email: info@farina.com.vn

Hướng dẫn làm bánh

Công ty cổ phần Thực phẩm Farina

Muffin