Phụ gia bánh mỳ Gaina

Phụ gia sử dụng trong chế biến bánh mỳ. Tỷ lệ : 5g/1 kg bột mì.

 

1.Tên sản phẩm: Gaina – Phụ gia bánh mỳ.

2.Mã số: 1001001.

3.Quy cách đóng gói: Túi 450g, thùng 9kg.

4.Trạng thái: Bột.

5.Ứng dụng: Phụ gia sử dụng trong chế biến bánh mỳ.       
Tỷ lệ : 5g/1 kg bột mì

6.Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo.

7.Hạn sử dụng: 12 tháng.

8.Công thức:
Bột mỳ: 1000g.
Men khô: 15g.
Muối tinh: 12g.
Phụ gia Gaina: 5g.
Nước lạnh: 630g.

9. Cách làm:
Bước 1: Cho Bột mì, men, muối, phụ gia Gaina, nước lạnh vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm trong 2 phút.
Bước 2: Chuyển sang tốc độ trung bình trong 7 phút.
Bước 3: Cho bột ra bàn thao tác vê tròn để bột nghỉ trong thời gian 15 phút.
Bước 4: Chia bột và tạo thành hình.
Bước 5: Vê bột dài bằng mép khuôn, cho vào khuôn đã được quét dầu.
Bước 6: Ủ bột trong lò kích, nhiệt độ 30oC, độ ẩm 60, thời gian 60 phút.
Nướng bánh: Thời gian đầu đặt nhiệt độ 270oC sau khi đủ nhiệt độ, rạch bánh, cho vào lò, xả hơi nước trong thời gian 10 giây, hạ nhiệt độ xuống 205oC, thời gian nướng 18 phút, sau khi bánh ra lò chuyển bánh ra ghi hoặc khay bảo quản trong điều khô ráo thoáng mát, tránh áng nắng mặt trời.

 

 

 

 

 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM FARINA

Địa chỉ: Cụm công nghiệp – Hà Mãn Trí Quả, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Tel: (+84) 222 3793 886
Fax: (+84) 222 3793 887

Website: www.farina.com.vn
Email: info@farina.com.vn

Hướng dẫn làm bánh

Công ty Thực phẩm Farina

Muffin