Chất ổn định bánh - Leona

Leona - Chất ổn định làm bánh dùng trong sản xuất các loại bánh cake và bánh bông lan.

 

1.Tên sản phẩm: Leona - Chất ổn định làm bánh.

2.Mã số: 2006001, 2006002.

3.Quy cách đóng gói: Thùng 5kg, Thùng 10kg.

4.Trạng thái: Sệt.

5.Ứng dụng: Dùng trong sản xuất các loại bánh cake và bánh bông lan.

6. Lượng sử dụng: 6 – 8% trọng lượng bột.

7. Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

8. Hạn sử dụng: 12 tháng.

 

 

tem chat on dinh banh 20 copy

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM FARINA

Địa chỉ: Cụm công nghiệp – Hà Mãn Trí Quả, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Tel: (+84) 222 3793 886
Fax: (+84) 222 3793 887

Website: www.farina.com.vn
Email: info@farina.com.vn

Hướng dẫn làm bánh

Công ty Thực phẩm Farina

Muffin