Irina - Bột trộn sẵn muffin Socola

Bột trộn sẵn Muffin sô-cô-la được chế biến từ: Bột mì, đường, tinh bột, chất làm bông, bột cacao, sữa bột, muối, hương sô-cô-la.

 

1.Tên sản phẩm: Irina – Bột trộn sẵn muffin socola.

2.Mã số: 1002011, 1002012.

3.Quy cách đóng gói: Túi 1kg, bao 5kg.

4.Trạng thái: Bột.

5.Ứng dụng: Làm bánh Muffin hương vị sô-cô-la.

6.Thành phần: Bột mì, đường, tinh bột, chất làm bông (E450, E500), bột cacao, sữa bột, muối, hương sô-cô-la.

7.Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo.

8.Hạn sử dụng: 6 tháng.

9.Công thức:
Bột Irina : 1000g.
Dầu: 340g.
Trứng: 300g.
Nước : 300g.

10. Cách làm:
Bước 1. Cho Bột Irina vào cối.
Bước 2. Trộn đều trứng, nước, dầu (bơ) với nhau rồi đổ từ từ vào bột Irina, trộn đều ở tốc độ chậm trong 4 phút.
Bước 3. Đổ hỗn hợp vào cốc giấy, nướng 20 phút ở 180oC.

 

 

 

 

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM FARINA

Địa chỉ: Cụm công nghiệp – Hà Mãn Trí Quả, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Tel: (+84) 222 3793 886
Fax: (+84) 222 3793 887

Website: www.farina.com.vn
Email: info@farina.com.vn

Hướng dẫn làm bánh

Công ty cổ phần Thực phẩm Farina

Muffin