Bột béo nguyên liệu Rhena

Bột béo nguyên liệu Rhena được dùng trong sản xuất bánh kẹo, kem, đồ uống…

 

1.Tên sản phẩm: Rhena – Bột béo nguyên liệu.

2.Mã số: 1002011.

3.Quy cách đóng gói: Bao 25kg.

4.Trạng thái: Bột.

5.Hàm lượng:
Cacbonhydrat ≥ 60%.
Lipit ≥ 23%.
Protein ≥ 1,5%.
Tro ≤ 5%.
Độ ẩm ≤ 5%.

6.Ứng dụng: Bột béo nguyên liệu Rhena được dùng trong sản xuất bánh kẹo, kem, đồ uống…

7.Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo.

8.Hạn sử dụng: 12 tháng.

 

 

 

 

 

 

1.        Tên sản phẩm: Rhena – Bột béo nguyên liệu

2.        Mã số: 1002011

3.        Quy cách đóng gói: Bao 25kg

4.        Trạng thái: Bột

5.        Hàm lượng: Cacbonhydrat ≥ 60%

                      Lipit ≥ 23%

                      Protein  ≥ 1,5%

                       Tro   ≤ 5%

                       Độ ẩm  ≤ 5%

6.        Ứng dụng: Bột béo nguyên liệu, dùng trong sản xuất bánh kẹo, kem, đồ uống…

7.        Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo.

8.        Hạn sử dụng: 12 tháng

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM FARINA

Địa chỉ: Cụm công nghiệp – Hà Mãn Trí Quả, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Tel: (+84) 222 3793 886
Fax: (+84) 222 3793 887

Website: www.farina.com.vn
Email: info@farina.com.vn

Hướng dẫn làm bánh

Công ty cổ phần Thực phẩm Farina

Muffin